• youtube
  • facebook

Vụ trưởng khoa bị tố sàm sỡ người nhà bệnh nhân: Lãnh đạo bệnh viện nói gì?

Trước thông tin một bác sỹ là trưởng khoa tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An sàm sỡ người nhà bệnh nhân, lãnh đạo bệnh viện này đã xác minh làm rõ.

Sáng 25/1, ông Trịnh Xuân Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, phía bệnh viện đã xác minh làm rõ thông tin về việc một bác sỹ trưởng khoa của bệnh viện bị tố sàm sỡ người nhà bệnh nhân ngay tại viện. Qua xác minh cho thấy, thông tin trên là sai sự thật.

Cụ thể, trước đó dư luận xôn xao về việc ngày 18/1 nghi vấn bác sỹ P. sàm sỡ, đụng chạm người nhà của một bệnh nhân đang điều trị tại khoa khi đến phòng làm việc của bác sỹ này để hỏi tình hình điều trị.

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Ngay sau khi có thông tin này, phía Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã yêu cầu bác sỹ báo cáo. Phía bệnh viện cũng đã gặp các cán bộ, nhân viên trong khoa để xác minh sự việc.

"Bệnh viện chưa nhận được đơn thư tố cáo của người dân, chưa có báo cáo nào từ cơ quan chức năng. Làm việc với cá nhân bác sỹ và cán bộ trong khoa thì các cá nhân liên quan báo cáo không có sự việc này. Đây chỉ là hiểu nhầm, tin đồn.

Lào Cai dừng và điều chỉnh nhiều hoạt động đón chào năm mới
Khởi công dự án giao thông hơn 5.000 tỷ đồng kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc
Nguyên nhân khiến 3 nữ BTV kỳ cựu, cùng tên dừng dẫn Thời sự 19h của VTV

Việc người nhà đến gặp gỡ bác sỹ tìm hiểu thông tin bệnh tình là thường xuyên và bình thường. Trong quá trình gặp gỡ chắc có sự hiểu nhầm nào đấy.", ông Nam chia sẻ và cho biết, bệnh viện không báo cáo lên Sở Y tế vì không có sự việc.

Cũng theo Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, hiện chưa thấy cơ quan công an liên lạc với bệnh viện để làm việc về vấn đề này.

Được biết, vị bác sỹ liên quan đến tin đồn trên đã làm việc được 29 năm tại bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, vị bác sỹ này có chuyên môn tốt, đạo đức bình thường. Từ trước đến nay trong quá trình làm việc chưa xảy ra vấn đề gì.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cho biết, hiện chưa thấy bệnh viện báo cáo gửi lên Sở về sự việc này nên chưa rõ thông tin sự việc.

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

 

create

NGỌC TÚ / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-truong-khoa-bi-to-sam-so-nguoi-nha-benh-nhan-lanh-dao-benh-vien-noi-gi-82022251112449560.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1347212