• youtube
  • facebook

Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Lào Cai

Lễ hội Trung thu Festival 2019 hiệu ứng ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Nhạc Sơn (TP Lào Cai) với hơn 3 triệu bóng đèn led được thắp sáng, tạo nên không gian lung linh, huyền ảo, thu hút rất đông người dân trong tỉnh và du khách đến chiêm ngưỡng.

Lễ hội ánh sáng tại tỉnh Lào Cai đã đem đến cho người dân và du khách một không gian với hàng triệu bóng đèn led đầy màu sắc được sắp xếp, trang trí vô cùng đẹp mắt. Cùng với những bóng đèn led được bài trí, hơn 50 tác phẩm 3D cũng được trưng bày tại Công viên Nhạc Sơn.

Các tác phẩm mô phỏng  các địa danh nổi tiếng như: Siêu mặt trăng khổ lồ, cánh đồng hoa Tulip Hà Lan, 999 đóa hồng Bungari, dải ngân hà, tàu Titanic, tháp Eiffel của Pháp, đường hầm trái tim tình yêu…

Hơn 50 mô hình được làm từ hàng triệu bóng đèn LED khiến khách tham quan vô cùng thích thú

Hơn 50 mô hình được làm từ hàng triệu bóng đèn LED khiến khách tham quan vô cùng thích thú

Du khách mê mải check-in trong không gian kỳ ảo của Lễ hội ánh sáng 

Du khách mê mải check-in trong không gian kỳ ảo của Lễ hội ánh sáng 

Ngay trong ngày đầu tiên tổ chức, Lễ hội ánh sáng đã thu hút hàng nghìn lượt khách tới chiêm ngưỡng. Du khách đã đến tham quan, ngắm những công trình ánh sáng rực rỡ sắc màu, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ bên bạn bè và người thân.

Mô hình tháp Eiffel của Pháp 

Mô hình tháp Eiffel của Pháp 

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

...như lạc vào xứ sở thần tiên...

...như lạc vào xứ sở thần tiên...

Chị Trần Thị Hương (ở huyện Cam Đường, Lào Cai) chia sẻ: “Dù ở khá xa nhưng tôi và những người thân trong gia đình vẫn tranh thủ đến đây, một phần là do tò mò, còn một phần là muốn đến chiêm ngưỡng xem có thật sự đẹp như trên các phương tiện thông tin mà tôi vẫn thấy hay không? Và khi đến đây được chiêm ngưỡng tận nơi thì tôi cảm thấy vô cùng đẹp mắt rất hợp với bầu không khí náo nức chuẩn bị đón Trung thu”.

Lễ hội ánh sáng hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi, khám phá hấp dẫn, mới lạ và là điểm lý tưởng để người dân chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Lễ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 15/09/2019./.

create

Lê Dung - Vi Hiệp / baophapluat.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/528708