• youtube
  • facebook

Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi - Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh từ lâu không chỉ nổi tiếng với nền ẩm thực lừng danh mà nơi đây còn níu chân du khách bởi những điểm du lịch hấp dẫn và Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi chính là một trong số đó.

Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi - Thiên Cầm Hà Tĩnh nằm cách biển Thiên Cầm 1km, một nhánh của biển Thiên Cầm, cách quốc lộ 1A khoảng 10 Km. Đây là nơi được ví như thiên đường của hoa và cát.

Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi được ví như thiên đường của hoa và cát (Ảnh: Cẩm Hương)

Đồng Nôi được xây dựng trên diện tích hơn 40 ha đất cát. Trước kia, nơi đây là một bãi cát hoang nhưng từ sau khi được quy hoạch đã biến thành khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp thu hút đông đảo khách du lịch.

Là khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp thu hút đông đảo khách du lịch (Ảnh: Cẩm Hương)

Đến với Đồng Nôi, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Bên cạnh những thảm hoa nhiều màu sắc ở ngay cổng ra vào, du khách còn tha hồ thưởng thức cánh đồng hoa hướng dương ở khu vực trung tâm rộng hơn 3.000 m2.

Ảnh: Lê Hiếu

Những thảm hoa nhiều màu sắc (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Cạnh đó là những vườn dưa chuột, bầu, bí, rau thủy canh xanh mơn mởn. Khắp các điểm vui chơi, trải nghiệm đều được tô điểm bởi muôn ngàn sắc hoa kết thành nhiều hình khối đa dạng, hấp dẫn.

Những vườn dưa chuột, bầu, bí, rau thủy canh xanh mơn mởn (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Tiếp đến, bạn sẽ được thử cảm giác mạnh với trò chơi trượt cát và lái xe địa hình trên cát... được bố trí hợp lý, kết nối với nhau bằng muôn sắc màu cây cỏ thiên nhiên.

Trò chơi trượt cát (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Và lái xe địa hình trên cát (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Đặc biệt đối với các em nhỏ khi đến đây có thể thử trải nghiệm thành người nông dân cày luống, trồng rau và chơi các trò chơi lý thú như đập nước, kéo co...

Thử trải nghiệm thành người nông dân cày luống, trồng rau (Ảnh: Cẩm Hương)

Chơi các trò chơi lý thú (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Bên cạnh đó, du khách có thể khám phá vùng đồi núi đầy sim mua; đi cầu tre, cầu khỉ; câu cá trên các đầm hồ xen kẽ khắp khu du lịch. Điều đáng chú ý là ở mỗi khu vực đều bố trí nhà chòi bằng tre được bao phủ bởi các cây quả họ dây leo để du khách nghỉ chân và thưởng thức các sản phẩm nông nghiệp.

Và câu cá trên các đầm hồ xen kẽ khắp khu du lịch (Ảnh: Fb KDLST Đồng Nôi)

Với những điểm nổi bật trên, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với khu du lịch sinh thái Đồng Nôi.

create

Thúy Hà (TH) / Tin nhanh online