• youtube
  • facebook

Đi Mộc Châu chụp ảnh ‘thả thính’ thì đừng bỏ lỡ góc sống ảo ở homestay nhà gỗ cứ đi vài bước là có cả trăm bức ảnh

Và hãy thật cảnh giác bởi bạn có thể bị “nghiện” homestay “Nhà Bên Suối” nhỏ xinh mà chỉ cần bỏ ra 120k/ngày để nghỉ ngơi và sống ảo cháy máy.

Nhà Bên Suối là tên gọi của căn nhà gỗ nhỏ xinh này. Những căn bungalow gỗ nhỏ xinh nằm ven bờ suối xanh rì đầy lãng mạn.

Nếu bạn đi vào những ngày cuối tháng 12 sẽ bắt gặp khung cảnh những căn nhà nhỏ ẩn mình ẩn mình dưới cành hoa mận trắng Mộc Châu.

Đây sẽ là địa điểm lý tưởng đến bạn trốn những ồn ào, khói bụi của thành phố để tận hưởng cuộc sống bình dị nơi mảnh đất cao nguyên của gió và hoa.

Các căn bungalow ở đây đều được làm bằng chất liệu gỗ. Không quá cầu kỳ, lối decor tối giản hóa cùng những gam màu trầm ấm nhẹ nhàng.

Từng góc nhỏ ở Nhà Bên Suối đều được chăm chút tỉ mẩn, kỹ lưỡng. Dù chọn căn phòng nào thì bạn đều có một khoảng hiên nhỏ  thẳng ra con suối nhỏ để có thể thấy cả một vùng trời bình yên.

Hơn nữa, đây chắc chắn là điểm hẹn của những người thích sống ảo. Bởi chỉ cần giơ máy lên là có thể bắt được mọi khung hình, chỉ cần di chuyển vài bước đã có bộ hình đẹp mê ly.

Với những ai thích sự yên tĩnh, ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên hay sự thân thương thì đến ngay Nhà Bên Suối thôi.

Ảnh: @nhabensuoimocchau

create

Như Ý / Tin Nhanh Online