• youtube
  • facebook

Chỉ từ 750 ngàn đồng, bạn đã có thể hưởng thụ Sapa mờ sương

Mới đây, khách sạn Pistachio Hotel Sapa đã chính thức mở cửa đón khách tại địa chỉ Số 29, đường Thác Bạc, Thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Từ nay cho đến 31/03/2019, khách hàng có nhu cầu book phòng Pistachio Hotel Sapa sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá hấp dẫn chỉ từ 750.000VNĐ/ khách/ đêm.

Sau 2 năm thi công, khách sạn Pistachio Sapa với diện mạo mới lạ đã ra mắt với: khu vực lobby rộng rãi khang trang, 1 nhà hàng Tả Van với 200 chỗ ngồi phục vụ ăn sáng và tiệc trưa- tối; khu phòng họp Thác Bạc với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại chứa cùng lúc 200 đại biểu; 100% các phòng của khách sạn đều có cửa sổ lớn, ánh sáng tự nhiên và có ban công nhìn ra thung lũng Mường Hoa hay cảnh mây núi Sapa.

Khách sạn Pistachio Sapa.

Khách sạn Pistachio Sapa.

Với lối kiến trúc độc đáo có một không hai tại Việt Nam, Pistachio Sapa là sự kết hợp nghệ thuật và kiến trúc đương đại từ vẻ bề ngoài của tòa nhà cho tới nội thất của các phòng ngủ.

Đến với Pistachio Sapa, du khách không chỉ được tận hưởng dịch vụ lưu trú đơn thuần mà còn được trải nghiệm sự khác biệt giữa các không gian đa sắc màu, nghệ thuật đương đại kết hợp âm hưởng dân gian của các dân tộc miền sơn cước nơi đây thông qua những bức tranh đầy cảm xúc về văn hóa, lối sống của bà con dân tộc vùng Tây Bắc này.

Bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của Pistachio Hotel Sapa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lào Cai Hoàng Văn Tuyên nhấn mạnh, khách sạn Pistachio Sapa đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Sapa, Lào Cai./.

create

Thái Tùng / toquoc.vn