• youtube
  • facebook

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn hóa gái bản trong ảnh du lịch Sa Pa (Lào Cai)

Trong chuyến du lịch mới đây, hội hot girl nổi tiếng Hà thành ghi lại bộ ảnh 'sống ảo' độc đáo, hóa thân thành gái bản vùng cao trong trang phục dân tộc.

SunHT, Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu vừa cùng đăng tải những tấm hình check-in với trang phục của dân tộc vùng cao Tây Bắc trong chuyến du lịch Sa Pa (Lào Cai). Bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Tháng 9-10 là thời điểm thích hợp để du lịch Sa Pa. Từ cuối tháng 9, lúa sẽ chín, nhuộm vàng các ruộng bậc thang ở bản Cát Cát, Lao Chải, Tả Van. Mùa thu, thời tiết dễ chịu cũng phù hợp để du khách diện những bộ quần áo thổ cẩm sặc sỡ của các dân tộc vùng núi Tây Bắc.

Tài khoản Thảo Vân bày tỏ sự thích thú với cách tạo dáng độc đáo của hội hot girl: "Đi du lịch nhóm cùng hội chị em phải chụp một bộ ảnh như thế này". Không cần chỉnh màu sặc sỡ, không chọn trang phục sang chảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu vẫn thần thái với kiểu tạo dáng bắt gà.

"Mượn" đạo cụ là chiếc xe máy cũ, các hot girl hóa thân thành gái bản với biểu cảm đáng yêu. Nếu thích chụp ảnh kiểu độc, lạ, bạn có thể tham khảo concept hình tại Sa Pa của dàn hot girl Hà thành.

Đi du lịch nhóm cũng là dịp để bạn "dìm" cạ cứng. Quỳnh Anh Shyn tranh thủ đăng tải lên trang cá nhân một loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc vô tư của bạn thân trong chuyến đi chơi chung lần này.

Sau những khoảnh khắc nghịch ngợm pha trò, hội hot girl cũng có được tấm hình "sống ảo" sang chảnh bên cầu gỗ trong khung cảnh núi rừng Tây Bắc.

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Chi Pu và SunHT cũng tranh thủ "đánh lẻ" chụp riêng vài tấm ảnh long lanh với background ruộng bậc thang đang độ chín vàng. Không cần đi đâu xa xôi, ở ngay Việt Nam cũng có những điểm check-in đẹp mê, chỉ cần bạn biết tạo dáng và kiếm được nháy chụp ảnh có tâm.

Ảnh: Phí Quỳnh Anh

create

Bích Phương / news.zing.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/528764