• youtube
  • facebook

Xôn xao hình ảnh chú rể dùng xe tải rước dâu gây tranh cãi

Chú rể quê ở Nghệ An đã dùng xe tải đón dâu nhằm mang lại bất ngờ cho cô dâu trong ngày hạnh phúc.

Video chú rể rước dâu bằng xe tải:

Mới đây, hình ảnh cảnh rước dâu đặc biệt trong đám cưới diễn ra ở xã Thái Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã gây chú ý cho nhiều người.

Theo đó chiếc xe tải rước dâu được trang trí cầu kỳ bằng hoa tươi, dải băng, bóng bay đẹp mắt. Điều thú vị là trên phần thùng xe còn được trang trí hình ảnh cưới của cặp đôi cô dâu chú rể, kết hợp làm chỗ ngồi cho rất nhiều vị khách đi đón dâu.

Hình ảnh chiếc xe tải được trang trí để rước dâu.

Hình ảnh chiếc xe tải được trang trí để rước dâu.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Cô dâu hào hứng bước lên chiếc xe hoa đặc biệt.

Cô dâu hào hứng bước lên chiếc xe hoa đặc biệt.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô dâu mới khi được chú rể chuẩn bị chiếc xe đặc biệt này. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng chiếc xe này khá rườm rà và không phù hợp cho việc đón dâu. 

"Đám cưới là chuyện trọng đại cả đời, nhà trai thuê xe hoa rước dâu cho đàng hoàng có phải là việc khó khăn lắm đâu. Làm như thế này tôi chưa biết tích cực ở đâu nhưng trông đã thấy như buồn cười", bạn đọc Thanh Tùng cho biết. 

Độc giả Tuân Trần cho hay: "Sao lại dùng chiếc xe này để đón dâu, nhìn rất buồn cười, rườm rà và không thích hợp".

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Ảnh cưới của ô dâu - chú rể.

Ảnh cưới của ô dâu - chú rể.

Chia sẻ với VietNamNet, chị Lê Thị Son (SN 1997) quê ở xã Quang Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) - cô dâu trong màn rước dâu trên, cho biết, đám cưới của anh chị tổ chức vào ngày 7/11 vừa qua.

Chị Son cũng cho hay, để có chiếc xe dâu đặc biệt trên, chồng chị - anh Đặng Quang Vị (SN 1991) đã phải chuẩn bị suốt một tuần. Chia sẻ về những cảm xúc khi được ngồi trên chiếc xe dâu đặc biệt, cô dâu trẻ cho biết, chị khá bất ngờ và hạnh phúc khi được chồng dành tặng điều ý nghĩa.

"Dù có nhiều ý kiến khen chê về xe đón dâu nhưng với tôi đó là một món quà rất ý nghĩa. Tôi sẽ luôn trân trọng món quà mà anh đã dày công chuẩn bị này. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới chồng vì đã âm thầm dành điều bất ngờ này cho tôi", cô dâu Lê Son nói.

create

Thanh Hải / vietnamnet.vn