• youtube
  • facebook

Xe Limousine bị đè bẹp dúm khiến 3 người thiệt mạng: Nguyên nhân ban đầu

Khi thùng xe container được lực lượng cứu hộ kéo khỏi vị trí lật thì chiếc xe khách Limousine chỉ còn là đống vỡ vụn.

Sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận huyện Hải Hà (Quảng Ninh) vào đêm 17/6, Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh xác minh làm rõ nguyên nhân và xử nghiêm vi phạm theo quy định.

Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thanh Tùng thông tin trên Thanh niên online, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do xe container đi lấn làn đường và lật đè lên xe khách Limousine.

Hiện trường tai nạn. Ảnh: Tiền phong

Hiện trường tai nạn. Ảnh: Tiền phong

Ghi nhận của Dân trí cho hay, trưa nay xe container được cẩu đi, toàn bộ khu vực xảy ra vụ tai nạn được người dân, công nhân, lực lượng CSGT, cơ quan chức năng dọn dẹp, đường đã thông xe.

Nguồn trên cho hay, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe container đã đến Công an huyện Hải Hà đầu thú. Ở hiện trường, khi thùng xe container được lực lượng cứu hộ kéo khỏi vị trí lật thì chiếc xe khách Limousine chỉ còn là đống vỡ vụn.

3 nạn nhân đi trên xe Limousine tử vong trong vụ tai nạn là tài xế Hoàng Minh Hà (40 tuổi, trú xã Quảng Nghĩa, Móng Cái); ông Dương Văn Tú (44 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) và chị Hà Minh Trang, (23 tuổi, trú xã Quảng Nghĩa, Móng Cái).

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Theo Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh, 3 nạn nhân làm cùng trong doanh nghiệp vận tải, không có ai là hành khách. Tối qua (17/6), họ đi công việc cá nhân và gặp nạn. Vị này nói với báo giới, xe Limousine mang biển kiểm soát tỉnh Khánh Hòa, được doanh nghiệp ở Quảng Ninh mua về nhưng chưa sang tên, đổi chủ.

Tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, xe container đi với tốc độ 67 km/h vào lúc 22h29 phút. Trước đó 10 giây, tốc độ chiếc xe này là 63 km/h, còn xe khách Limousine không có dữ liệu về tốc độ.

(Tổng hợp)