• youtube
  • facebook

Xe hàng trăm phượt thủ ngập nước khi lên thung lũng Mai Châu dịp lễ

Không ở nhà dịp lễ 2.9 mà rủ bạn gái hay chiến hữu kéo nhau lên thung lũng Mai Châu, hàng trăm phượt thủ gặp sự cố không mong muốn.

Khu vực ngã 3 Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình thường xuyên ngập sâu khi mưa lớn khiến việc đi lại rất khó khăn. Hôm nay cũng không ngoại lệ.

Rất đông phượt thủ từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác gặp sự cố vì xe máy bị ngập nước khi đi ngang qua đây để lên thung lũng Mai Châu. Nhiều người phải xuống dắt bộ xe qua vũng nước sâu. Thậm chí một số xe bị chết máy.

Hàng trăm phượt thủ gặp tình trạng xe ngập nước khi lên thung lũng Mai Châu dịp lễ.

Hàng trăm phượt thủ gặp tình trạng xe ngập nước khi lên thung lũng Mai Châu dịp lễ.

Thung lũng Mai Châu thu hút du khách bởi vẻ đẹp mơ màng với không khí núi rừng trong lành, mát mẻ và đặc biệt là nét văn hóa đa dạng cùng nền ẩm thực độc đáo.

Mai Châu cách Hà Nội 170km, không quá xa cho hành trình xe máy. Theo Zing, đường đi cũng dễ tìm, dễ nhớ, chỉ một đường thẳng từ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân mà tiến lên. Thế nhưng, Mai Châu thử thách những tay phượt trẻ tuổi với những đoạn đường núi quanh co lắt léo, những cung đường ngập trong sương mù dày đặc đến thót tim. Một bên là vách đá sừng sững, một bên là vực thẳm phủ đầy sương trắng mơ hồ, sương mờ ảo, quấn quýt hòa quyện vào mưa bao trùm lấy những ngọn núi trùng điệp…

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn