• youtube
  • facebook

Vụ nhiều học sinh đ.uối nước: 1 em trai may mắn thoát ch.ết đang bị s.ốc tâm lý, 1 em khác sợ hãi kể lại giây phút kinh hoàng

Học sinh may mắn bơi được vào bờ cho biết giây phút sự việc xảy ra rất ngắn ngủi nhưng kinh hoàng, đám bạn cứ ngoi lên kêu cứu rồi lại lặn xuống cho đến khi bị nước cuốn trôi đi mất.

Sau buổi chiều kinh hoàng, tối 21/3, thân nhân những học sinh thiệt mạng trong vụ đuối nước ở sông Đà đã tiến hành tang lễ cho con em mình. Nhóm 10 học sinh rủ nhau đi đá bóng rồi tắm sông, 2 em bơi được vào bờ, 8 em còn lại bị cuốn trôi theo dòng nước.

Những mảng trắng trên nền cát là gạo được người thân nạn nhân vãi xuống sông để chiêu hồn.

Nhà các em đều nằm trong cùng một con ngõ, sau khi chứng kiến cảnh kinh hoàng, L. (một nam sinh thoát chết) bị sốc tâm lý, bố mẹ em đã đưa em sang gửi nhà bà ngoại ở khu khác, tránh việc em nhìn thấy cảnh cử hành đám tang rồi lại thêm tổn thương.

H. (10 tuổi) là nam học sinh may mắn thoát chết còn lại, nhà em ở ngay sát vách nhà một người bạn khác không may mắn. Dân làng đi chia buồn ở nhà bên cạnh, họ cũng ghé sang thăm H..

Mẹ của H. cảm thấy may mắn khi con mình bơi được vào bờ.

Mẹ của H. cảm thấy may mắn khi con mình bơi được vào bờ.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Trải lòng của người đàn ông có bộ móng tay dài 86cm khiến cán bộ công an mất gần 30 phút không thể lấy dấu vân tay để làm CCCD
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Ngồi bệt dưới bậc thềm tiếp khách, mẹ của H. như chưa thực sự hoàn hồn, khi được hỏi thì chị chỉ nói rằng mình thấy may mắn khi con trai không bị làm sao cả.

Theo H. kể, chiều 21/3, đám bạn đã đến nhà rủ em ra bãi sông Đà đá bóng. Sau khi đá bóng được một lúc, cả đám trẻ đã xuống tắm sông và nghịch bóng dưới nước.

H. kể lại sự việc.

H. kể lại sự việc.

Trong lúc đang vui đùa, quả bóng bất ngờ trôi xa, cả đám bơi theo. "Lúc đó cách bờ khoảng 5m, các bạn bị nước cuốn, kêu cứu nhưng không ai nghe thấy. Con với anh L. cố bơi được vào bờ, các bạn khác sau một hồi kêu cứu thì bị nước cuốn đi mất", H. kể.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Lên được bờ, H. chạy đi kêu cứu còn L. gọi điện về nhà cho người thân. "Chỉ một lúc sau thì nhiều người đến, nhưng các bạn đã đều bị đuối nước, có bạn nổi lên mặt nước rồi được mọi người đưa vào bờ", H. nhớ lại.

Đ. cùng bố mình và một số bạn khác đến viếng các nạn nhân.

Đ. cùng bố mình và một số bạn khác đến viếng các nạn nhân.

Cũng sống trong con ngõ, Đ. là một thành viên trong nhóm và cũng có ý định đi chơi bóng vào buổi chiều định mệnh đó. Thế nhưng do ngủ quên nên Đ. đã bỏ lỡ buổi đá bóng và cũng may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Trò chuyện với PV, bố của Đ. cho biết: "May sao chiều nay nó ngủ quên chứ không cũng đi đá bóng với bọn nhỏ rồi. Tôi hỏi thì nó bảo bọn trẻ đã nhiều lần ra đấy chơi bóng rồi tắm".

Con phố vốn yên lành nay trở nên tang tóc, một đoạn ngắn mà có đến 8 cái đám tang. Đoạn đường dài không đến 500 mét, đâu đâu cùng tiếng kèn trống, khóc than khiến bất kể ai chứng kiến cũng không thể cầm lòng.

create

BÁ CƯỜNG / TRÍ THỨC TRẺ