• youtube
  • facebook

Vụ hai cha con r.ơi xuống biển m.ất tích tại Hà Tĩnh: Đã tìm thấy thêm thi thể người con

Sáng 28/2, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, (Hà Tĩnh) cho biết, đã tìm thấy th.i th.ể của ngư dân Trần Văn Anh.

Nạn nhân Trần Văn Anh được đưa lên bờ làm lễ nhập qu.an.

Vào khoảng 6h15, ngày 28/2, trong lúc ra biển, ngư dân thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã phát hiện thấy th.i th.ể một người đàn ông khoảng chừng 50 tuổi, mặc quần dài màu xanh nước biển và áo khoác màu xanh tím than, trong tình trạng x.ác ch.ết chưa bị ph.ân h.ủy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng, tổ chức tr.ục v.ớt đưa th.i th.ể lên bờ nhận dạng, đồng thời khám nghiệm t.ử thi.

Qua đó, th.i th.ể được xác định là ngư dân Trần Văn Anh  trú tại thôn Vân Hải, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)

Ngư dân xã Kỳ Xuân phát hiện thấy th.i th.ể của nạn nhân trôi dạt gần bờ.

Như trước đó, Báo dân sinh đã đưa tin: Vào khoảng 6h30, ngày 24/2 trong lúc đang đ.ánh b.ắt hải sản tại cửa lạch cửa Nhượng, bất ngờ một cơn sóng ậ.p đến đ.ánh lật chiếc thuyền đ.ánh cá có công suất 24CV) của hai cha côn ông Trần Văn Lý ( SN 1950) và Trần Văn Anh ( SN 1979) trú tại thôn Vân Hải, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) khiến 2 cha con bị m.ất tích.

Cú chuyển mình ngoạn mục của “Nóc nhà Đông Dương” và những mảnh đời được đổi thay
Bắt giữ đối tượng truy nã về tội trộm cắp tài sản
Lào Cai: Cưỡng chế gần 22 tỉ đồng Công ty “chây ì” nợ thuế

Đến khoảng 12h10, ngày 27/2 th.i th.ể ông Trần Văn Lý, (người cha) được tìm thấy tại vùng biển vũng Khê, thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)

Như vậy, sau khi tìm được th.i th.ể của anh Trần Văn Anh, (người con) vào sáng nay, gia đình và các lực lượng chức năng và đã công bố kết thúc cuộc tìm kiếm th.i th.ể của 2 cha con ngư dân xấu số trên. 

create

THÀNH SEN / baodansinh.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/414007