• youtube
  • facebook

Vụ cô gái bị chồng sắp cưới đánh tử vong ngay trong bữa cơm ở Nghệ An: Nạn nhân vừa tốt nghiệp đại học

Chị H. vừa tốt nghiệp khoa luật tại một trường đại học trên địa bàn thành phố. Sau khi ra trường, chưa xin được việc làm ổn định nên chị H. xin làm nhân viên thị trường cho một công ty, chi nhánh tại huyện Đô Lương (Nghệ An).

Liên quan đến cái chết thương tâm của chị Lô Thị H. (23 tuổi, ngụ xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An), ông Vi Xuân Phóng (chủ tịch xã Yên Thắng) cho biết, ngày 14/6, gia đình, người thân cùng bà con thôn xóm đã tổ chức tiễn đưa chị H. về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Chị H. vừa tốt nghiệp khoa Luật tại một trường đại học trên địa bàn TP. Vinh. Sau khi ra trường, chưa xin được việc làm ổn định nên chị H. xin làm nhân viên thị trường cho một công ty, chi nhánh tại huyện Đô Lương (Nghệ An).

Chân dung cô gái xấu số

Chân dung cô gái xấu số

Người thân nạn nhân cho biết, chị H. và Hà Anh Tuấn (24 tuổi, ngụ xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương) quen và có quan hệ tình cảm gần 1 năm nay. Hai bên gia đình đã tổ chức lễ dạm hỏi và đã định ngày cưới trong thời gian sắp tới. Cũng vì vậy mà chị H. cũng mong muốn xin được một công việc ổn định trên chính quê hương chồng sắp cưới.

Thời gian làm việc ở đây, thỉnh thoảng chị H. vẫn ghé nhà Tuấn chơi và ở lại dùng cơm chung với gia đình cho đến ngày vụ việc đau lòng xảy ra.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Trải lòng của người đàn ông có bộ móng tay dài 86cm khiến cán bộ công an mất gần 30 phút không thể lấy dấu vân tay để làm CCCD
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Như đã đưa tin, vào ngày 11/6, chị H. đến nhà Tuấn chơi rồi ở lại ăn cơm. Trong bữa ăn, hai người có bàn bạc chuyện cưới xin sắp tới thì xảy ra mâu thuẫn. Chị H. đã đứng dậy bỏ đi nơi khác.

Bức xúc vì thái độ của vợ sắp cưới, Tuấn lấy cái ghế xếp ngay bên cạnh lao thẳng vào mặt chị H.

Vì quá bất ngờ nên chị H. không kịp phản ứng khiến chiếc ghế đâm vào mắt, xuyên qua não, nằm ngục trên vũng máu.

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Sau hai ngày theo dõi, nhận thấy tình hình chị H. không thể cứu chữa, tiên lượng xấu nên phía bệnh viện đã trả về cho gia đình. Nạn nhân tử vong vào ngày 13/6.

Được biết, ngay trong ngày chị H. được bệnh viện trả về, Tuấn đã xin đi cùng nhưng gia đình chị H. không đồng ý. Sau đó, Tuấn đã đến cơ quan chức năng đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Hiện đối tượng Tuấn đang bị tạm giam để tiếp tục điều tra.