• youtube
  • facebook

Vụ bê tông ướ.p xá.c người: Cận cảnh clip phản ứng GAY GẮT của nhóm phụ nữ khi mới bị bắt

Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi sá.t hạ.i hai nam thanh niên rồi phi tang x.ác 'vào' bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Sáng 18-5, một nguồn tin cho biết 3 trong 4 đối tượng nữ bị bắt vào rạng sáng cùng ngày đã thừa nhận có dính líu đến vụ "bê tông x.ác người" ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đối tượng còn lại, công an đang tiếp tục đấu tranh.

Thông tin ban đầu, các đối tượng khai s.át hạ.i nạn nhân vì có mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt. Hai t.hi th.ể sau đó được phi tang bằng cách bỏ vào 2 thùng rồi tr.ộn bê tôn.g hoặc độ.n trà rồi đóng ch.ặt.

Công an đang tiếp tục làm rõ các tình tiết để xem còn đối tượng nào khác liên quan hay không.

Trong một diễn biến khác, rạng sáng nay, ngay khi bị bảo vệ khu dân cư T. (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) ch.ặn đầu xe, đối tượng Hà (cầm lái) tỏ ra khá bình tĩnh. Đối tượng này xuống xe hỏi bảo vệ lý do chặn mình. 

Khi công an tới, đối tượng chấp nhận về đồn nhưng một mực đòi được ngồi chung xe với 3 phụ nữ còn lại chứ không muốn bị chia tách. 

Bí thư huyện Mèo Vạc nói về hình ảnh Panorama Mã Pì Lèng đồ sộ hơn sau cải tạo: Họ cố tình chụp lên mạng thế thôi!
Chợ “không ngủ“ ở Lào Cai sắp khai trương
Bắt quả tang 1 đối tượng cất giấu ma túy trong xe máy

"Chúng tôi nghĩ nhóm đối tượng này biết mình đang bị tru.y b.ắt nên chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó rồi. Chứ người bình thường bị chúng tôi chặn vậy là la l.ối dữ lắm. Khi người phụ nữ cầm lái xuất trình CMND chúng tôi thấy khớp với thông tin công an công bố nên giả vờ nói này nọ để câu giờ chờ công an tới" – một thành viên ban quản trị khu dân cư nói.

Ngày 18-5, phóng viên báo Người Lao Động đã tìm đến khách sạn T. (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nơi phát hiện nhóm phụ nữ bị tình nghi liên quan đến vụ án "bê tông x.ác người".

Với khuôn mặt pha chút hoang mang, sợ hãi, tiếp tân của khách sạn cho biết không nắm nhiều thông về nhóm khách bí ẩn này.

Nhân viên khách sạn cho biết nhóm khách này đến thuê một phòng để ở khoảng một tháng trước. Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Thảo là người thường trao đổi với tiếp tân, 3 phụ nữ còn lại ít khi rời khỏi phòng hoặc nói chuyện với người của khách sạn.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

"Nhóm phụ nữ này đều c ắt tóc ngắn. Người già nhất có vẻ ốm yếu nên tôi nghĩ là nhóm này đi chữa bệnh" – một tiếp tân nói.

Đêm 17-5, khi các báo đồng loạt đăng thông tin công an đang truy tìm bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và bà Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú, TP HCM). Khuya 17-5 rạng sáng 18-5, 4 đối tượng nữ (trong đó có Hoa, Hà, Hạnh và Thảo ) đ ột ng ột thu dọn đồ đạc rời khách sạn T. Tiếp tân khách sạn lên mạng xem hình đối tượng và thấy nghi nên báo quản lý.  

Đối tượng Hà

Đối tượng Hà

 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Khách sạn này nằm trong một khu dân cư hiện đại, biệt lập nên bảo vệ của khu dân cư nhanh chóng đóng cổng, không cho chiếc xe ô tô rời đi. 

 

create

NHƯ PHÚ - TRUNG PHONG / nld.com.vn