• youtube
  • facebook

Trước khi bị đ.âm ch.ết vì nhầm tưởng b.ắt cóc, người cha đáng t.hương vẫn cố gượng hỏi: ‘Con tôi đâu?‘

Nhận được h.ung tin, ông nội (bố của anh B.) ngỡ như 'sét đ.ánh ngang tai'. Ông chia sẻ, từ nhỏ đến lớn con trai ông chưa bao giờ gây gổ với ai, sống hiền lành thương vợ con, vậy mà bị nhóm thanh niên kia truy sát đến c.hết.

Nạ.n n.hân là người hiền lành, yêu thương vợ con

Ngày 23/2, hai ngày xảy ra vụ á.n m.ạng người cha bị đ.âm ch.ết vì nhầm là kẻ b.ắt c.óc con, không khí tang tương vẫn bao trùm nơi gia đình Nạ.n n.hân.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nén đau thương, ông Lê Anh Tuấn (56 tuổi, cha anh B.) tâm sự, ông đang làm bảo vệ công trình ở Lâm Đồng, khi nhận được hung tin con trai bị người ta đ.âm ch.ết, ông rất sốc.

Hàng ngày ông vẫn nhận được những cuộc gọi báo tình hình ở nhà, khi thì cháu nội ăn uống tốt, khi thì cháu bảo nhớ ông, nhưng ngày đị.nh m.ệnh ấy, cuộc gọi nghẹn ngào từ người thân báo tin d.ữ chỉ với một câu đau đớn: "Thằng B. nó bị người ta đ.âm ch.ết vì nhầm tưởng b.ắt c.óc con trai".

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Kiểm tra lô hàng có dấu hiệu bất thường tại Cửa khẩu Kim Thành
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Những tỉnh nào sẽ gửi thí sinh thi ở địa phương khác?

Sau đó ông tức tốc đón xe từ Lâm Đồng về Long An trong đêm. "Chiều qua tôi nghe tin mà cứ ngỡ như "s.ét đ.ánh ngang tai". Thằng B. dẫn con nó đi dạo chơi công viên mà. Sao nhóm người kia lại làm vậy với con tôi, con đâu có tội tình gì đâu…", ông Tuấn giàn giụa nước mắt.

Theo ông Tuấn, từ nhỏ đến khi có vợ con, con trai ông sống hiền lành, không gây gổ với ai. Đặc biệt cũng không uống rượu bia hay hút thuốc. "Nó rất thương vợ con, hiền lành vậy mà lại bị t.ruy s.át đến ch.ết...", người cha nghẹn ngào tâm sự.

Lễ t.ang của anh B. tại quê nhà.

Gia đình cho biết thêm, anh B là con đầu trong nhà có 2 người con trai. Từ nhỏ đến lớn sống tại nhà cô dượng ở thị trấn Huệ Nghĩa (huyện Đức Hoà, Long An).

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Sau khi lập gia đình, anh B thuê nhà trọ và làm nghề hớt tóc ở thị trấn Huệ Nghĩa. Buổi chiều định mệnh 21/2, quán vắng khách, anh B nói với vợ là chở con trai đến công viên thị trấn cho con vui chơi và… từ đó không còn cơ hội về với gia đình nữa.

Trước khi bị đ.âm ch.ết, người cha cố gượng hỏi: "Con tôi đâu?"

Chiều tối cùng ngày, đến thăm v.iếng chia sẻ cùng gia đình anh B., trên khuôn mặt người dân ai cũng xót xa.

"Đau lòng quá. Đưa con đi chơi công viên mà cũng bị đ.âm c.hết", người phụ nữ tên P. bức xúc.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Còn theo bà T. (nhân chứng), thời điểm xảy ra đá.nh nhau, bà từ bên đường chạy sang công viên. "Lúc đó, tôi cầm tay bé trai hỏi "cha con đâu" thì nó chỉ tay vào nhóm người đang đ.ánh người đàn ông nói "cha đó, cha đang bị đá.nh đòn", bà T kể.

Ai nấy đều đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của anh B.

Sau đó bà T. nhiều lần hét lớn: "Con của người ta mà, mấy người làm gì kỳ vậy", nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đá.nh anh B.

"Tội nghiệp thằng B, sau khi nhóm thanh niên ngưng đ.ánh nó cố gượng dậy, nhìn láo liên rồi hỏi "con tôi đâu", sau đó lại bị nhóm này đ.ánh tiếp. Sợ bé trai đi lạc tôi dắt bé chạy qua trụ sở công an thị trấn đối diện với công viên để trình báo. Lúc ra thì B đã bị đ.âm ch.ết. Vụ việc kéo dài hơn 30 phút", bà T. xót xa kể lại.

Hiện công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) và nhóm người tham gia đ.ánh anh B. đến c.hết để điều tra về hành vi G.iết người.

create

Tứ Quý / Tổ quốc