• youtube
  • facebook

“Trùm Điền Quân“ Color Man tới tận nhà đòi nợ phó giám đốc Khương Dừa

Vào tới nhà Khương Dừa, Color Man bất ngờ khi thấy chất đầy thực phẩm, rau củ, lương thực để phát cho người nghèo.

Vừa qua, trên kênh Youtube của trùm Điền Quân Color Man đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà hàng sau nhiều tháng bị ngưng hoạt động do dịch bệnh. Color Man sung sướng nói:

"Hôm nay, nhà hàng tôi bắt đầu được hoạt động trở lại sau 103 ngày đóng cửa. Tôi cũng có vài anh em nhân sự đi làm lại để phục vụ cho việc giao hàng. Tất nhiên, tôi vẫn chưa được mở nhà hàng mà chỉ bán online, giao hàng tại nhà thôi.

Khung cảnh tiêu điều ở nhà hàng của Color Man

Tôi đang mừng lắm vì được hoạt động trở lại. Nhìn bếp đông trở lại, anh em nhân viên làm việc tấp nập mà tôi vui quá. Tôi phải quay lại cho mọi người thấy hoạt động của công ty mình sau nhiều ngày tháng đóng băng.

Nhưng nói chung nhìn quang cảnh vẫn tiêu điều lắm, lúc trước khách đến đông khủng khiếp mà giờ mới loe ngoe vài mống. Tôi hi vọng mọi thứ sẽ trở lại bình thường như trước đây".

Tuy không tự đi ship hàng bằng xe máy, nhưng Color Man vẫn lái ô tô để mang từng phần quà gồm một túi lớn chứa lương thực, thực phẩm tới tận nhà cho các nhân viên công ty. Anh bày tỏ:

Thấy củi trôi nhiều, cha về gọi con trai ra vớt thì cả 2 cùng đuối nước thương tâm
Thi thể 2 cha con được phát hiện dưới suối, cách nhau 200m
Chồng bị cuốn vào cống nước ao cá tử vong, vợ đến cứu cũng bị cuốn vào

"Tuy nhiên, tôi cũng muốn đến tặng quà cho anh em trong công ty vì hai tháng rồi không có việc, anh em cũng khó khăn quá, thu nhập bị sụt giảm nghiêm trọng.

Nếu tình hình thu nhập không ổn thì tôi phải hỗ trợ tiếp. Mọi người thấy tôi tới tặng quà chắc vui lắm".

Color Man phát đồ cho nhân viên

Rất nhiều nhân viên Điền Quân tỏ ra phấn khởi khi nhận được quà từ chính tay sếp lớn. Có người còn hỏi thăm khi thấy tay Color Man băng bó thì anh nói:

Lào Cai: Người dân bắt được trăn trắng quý hiếm
Lào Cai: Hướng dẫn về việc quản lý sau khi hoàn thành cách ly y tế phòng, chống Covid-19
Lào Cai: Truy vết được 500 người trở về từ tỉnh Phú Thọ

"Tôi định tự lái xe máy đi ship hàng cho khách nhưng xui cái sáng nay vừa cầm ly nước lên định uống thì nó bể, mảnh vỡ đâm sâu vào tay, máu chảy đầm đìa phải băng lại để cầm máu".

Địa điểm cuối cùng Color Man tới là nhà phó giám đốc Khương Dừa. Tuy nhiên thay vì tặng quà Color Man lại đòi món nợ 12 triệu, khiến Khương Dừa hết hồn. Sau khi đòi nợ không được, Color Man mới tặng quà cho Khương Dừa. Khương Dừa sung sướng nói:

"Mùa dịch này, mỗi nhân viên công ty Điền Quân sẽ được nhận mỗi tháng một phần quà như thế này, bên trong có rất nhiều món đồ, thực phẩm cần thiết".

Khương Dừa còn mời Color Man vào nhà, anh cũng thanh minh trước với khán giả:

Hiệu quả kinh tế khi nhập 37 toa tàu Nhật cũ: Chỉ phải chi 140 tỷ đồng, nếu mua mới mất hơn 1.100 tỷ
Liên tiếp ghi nhận ca nhiễm mới, Phú Thọ gỡ 10 chốt kiểm dịch
Lào Cai ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19 trở về từ Bình Dương

"Bà con cô bác thông cảm, tôi hay qua nhà anh Color Man chứ anh ấy thì mới lần đầu tiên qua nhà tôi nên muốn ghé vào thăm một chút. Anh Color Man cũng chích ngừa cẩn thận và có giấy xét nghiệm rồi nên tôi mới dám cho vào nhà chứ bình thường cũng không dám".

Vào tới nhà Khương Dừa, Color Man choáng khi thấy chất đầy thực phẩm, rau củ, lương thực để phát cho người nghèo và lo cho mọi người trong xóm trọ nhà mình.

Anh tự nhận thấy, việc phát quà cho Khương Dừa là thừa và thậm chí còn được Khương Dừa cho quà lại.

 

create

Tùng Ninh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trum-dien-quan-color-man-toi-tan-nha-doi-no-pho-giam-doc-khuong-dua-162211609134003282.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1179538