• youtube
  • facebook

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ

Bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi chụp giữa băng tuyết trắng xóa ở Y Tý được chia sẻ rộng rãi khiến dân tình không khỏi trầm trồ thán phục.

Sáng 11/1, nhiệt độ giảm mạnh, băng tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý, Lào Cai tạo nên cảnh quan vô cùng lung linh, huyền ảo. Bắt kịp đúng thời điểm tuyết rơi, cặp đôi cô dâu Linh và chú rể Thương đến từ Hà Nội đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn.

Cặp đôi may mắn bắt trọn không gian tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới (Ảnh: Phương Thảo)

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Linh tiết lộ chụp ảnh cưới trong khung cảnh băng tuyết là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. "Trước khi lên đây bọn em cũng không căn lịch gì mà kiểu ngẫu hứng, xem dự báo thời tiết ở Sa Pa là âm độ, sẽ có băng tuyết. Bọn em hên xui lên đây, cũng là may mắn khi lên đây gặp tuyết.

Bộ ảnh cưới lãng mạn giữa băng tuyết trắng xóa (Ảnh: Moonstudio)

Tuy tuyết rơi có hơi lạnh một chút nhưng em nghĩ đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ của chúng em", cô dâu Linh chia sẻ.

Nhiếp ảnh gia Long Moon là người thực hiện bộ ảnh cưới giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý (Ảnh: Long Moon)

Bí thư huyện Mèo Vạc nói về hình ảnh Panorama Mã Pì Lèng đồ sộ hơn sau cải tạo: Họ cố tình chụp lên mạng thế thôi!
Chợ “không ngủ“ ở Lào Cai sắp khai trương
Bắt quả tang 1 đối tượng cất giấu ma túy trong xe máy

Để thực hiện được bộ ảnh cưới lung linh này, nhiếp ảnh gia Long Moon chia sẻ đây thực sự là duyên phận. "Bộ ảnh giữa tuyết trắng kỳ ảo đến với chúng tôi vô cùng bất ngờ. Đến bây giờ, tôi chỉ nghĩ đó thật sự là duyên phận, lúc đầu chúng tôi định đi săn mây, khi thời tiết báo ngày 8/1 và 9/1 có tuyết rơi tại Sa Pa, tôi đã muốn đi nhưng có một việc tôi không thể bỏ được, nên tôi nghĩ mình chưa có duyên với tuyết.

Tuy nhiên, 2 hôm đấy, trời lại không có tuyết, đêm ngày 10/1 thời tiết lại báo khả năng có tuyết, trong đầu tôi chỉ thoáng nghĩ hay là thật sự có duyên, nên không nghĩ ngợi gì tôi nhắn cho cả nhóm sắp xếp để đi", anh Long Moon kể lại.

Khung cảnh băng tuyết trắng xóa lung linh khiến dân tình trầm trồ (Ảnh: Moonstudio)

Để kịp bắt khoảnh khắc băng tuyết, cả nhóm bắt đầu lên đường vào 12h đêm ngày 10/1. Trời mưa lạnh, cộng thêm sương mù, đường trơn trượt rất khó di chuyển. Khi đến Sa Pa vào đúng 5h sáng nhưng không thấy tín hiệu của tuyết, cả nhóm lướt mạng thấy Y Tý đang có tuyết rơi nên lập tức di chuyển.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Khi được nhìn thấy tuyết rơi, cả nhóm đều vô cùng mừng rỡ. Anh Long chia sẻ để thực hiện bộ ảnh này, trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh thấu xương.

Trời lạnh thấu xương nhưng cả ê-kip đều vui vì có niềm tin sẽ có bộ ảnh đẹp (Ảnh: Moonstudio)

"Trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ, đến mức cái váy cưới cũng đóng băng lại, nhưng cả nhóm có một niềm tin sẽ có bộ ảnh đẹp, nên hầu như mọi cái đều tan biến.

Tôi là một photograppher khá lọ mọ và đặc biệt là Tây Bắc, săn sương, săn mây rất nhiều nhưng nếu không có duyên sẽ không gặp được tuyết. Và việc đầu tiên đi chụp các nơi, tôi vẫn luôn căn dặn cả đoàn phải an toàn và giữ môi trường cũng như không làm ảnh hưởng đến người dân", anh Long cho biết.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Linh - Thương giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý:

Nguồn ảnh: Moonstudio

create

THANH THANH / DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tron-bo-anh-cuoi-lung-linh-cua-cap-doi-ha-noi-giua-bang-tuyet-ky-ao-o-y-ty-khien-dan-tinh-tram-tro-nguong-mo-161211301075207934.htm