• youtube
  • facebook

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ

Bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi chụp giữa băng tuyết trắng xóa ở Y Tý được chia sẻ rộng rãi khiến dân tình không khỏi trầm trồ thán phục.

Sáng 11/1, nhiệt độ giảm mạnh, băng tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý, Lào Cai tạo nên cảnh quan vô cùng lung linh, huyền ảo. Bắt kịp đúng thời điểm tuyết rơi, cặp đôi cô dâu Linh và chú rể Thương đến từ Hà Nội đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn.

Cặp đôi may mắn bắt trọn không gian tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới (Ảnh: Phương Thảo)

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Linh tiết lộ chụp ảnh cưới trong khung cảnh băng tuyết là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. "Trước khi lên đây bọn em cũng không căn lịch gì mà kiểu ngẫu hứng, xem dự báo thời tiết ở Sa Pa là âm độ, sẽ có băng tuyết. Bọn em hên xui lên đây, cũng là may mắn khi lên đây gặp tuyết.

Bộ ảnh cưới lãng mạn giữa băng tuyết trắng xóa (Ảnh: Moonstudio)

Tuy tuyết rơi có hơi lạnh một chút nhưng em nghĩ đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ của chúng em", cô dâu Linh chia sẻ.

Nhiếp ảnh gia Long Moon là người thực hiện bộ ảnh cưới giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý (Ảnh: Long Moon)

Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
Đi xin cấp CCCD đúng 0h ngày sinh nhật 14 tuổi, thiếu niên được tổ công tác tặng món quà không bao giờ quên
Hàng trăm “quái xế“ tháo chạy khi bị vây bắt, nhiều thanh niên lao xe xuống kênh bỏ trốn

Để thực hiện được bộ ảnh cưới lung linh này, nhiếp ảnh gia Long Moon chia sẻ đây thực sự là duyên phận. "Bộ ảnh giữa tuyết trắng kỳ ảo đến với chúng tôi vô cùng bất ngờ. Đến bây giờ, tôi chỉ nghĩ đó thật sự là duyên phận, lúc đầu chúng tôi định đi săn mây, khi thời tiết báo ngày 8/1 và 9/1 có tuyết rơi tại Sa Pa, tôi đã muốn đi nhưng có một việc tôi không thể bỏ được, nên tôi nghĩ mình chưa có duyên với tuyết.

Tuy nhiên, 2 hôm đấy, trời lại không có tuyết, đêm ngày 10/1 thời tiết lại báo khả năng có tuyết, trong đầu tôi chỉ thoáng nghĩ hay là thật sự có duyên, nên không nghĩ ngợi gì tôi nhắn cho cả nhóm sắp xếp để đi", anh Long Moon kể lại.

Khung cảnh băng tuyết trắng xóa lung linh khiến dân tình trầm trồ (Ảnh: Moonstudio)

Để kịp bắt khoảnh khắc băng tuyết, cả nhóm bắt đầu lên đường vào 12h đêm ngày 10/1. Trời mưa lạnh, cộng thêm sương mù, đường trơn trượt rất khó di chuyển. Khi đến Sa Pa vào đúng 5h sáng nhưng không thấy tín hiệu của tuyết, cả nhóm lướt mạng thấy Y Tý đang có tuyết rơi nên lập tức di chuyển.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Trải lòng của người đàn ông có bộ móng tay dài 86cm khiến cán bộ công an mất gần 30 phút không thể lấy dấu vân tay để làm CCCD
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Khi được nhìn thấy tuyết rơi, cả nhóm đều vô cùng mừng rỡ. Anh Long chia sẻ để thực hiện bộ ảnh này, trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh thấu xương.

Trời lạnh thấu xương nhưng cả ê-kip đều vui vì có niềm tin sẽ có bộ ảnh đẹp (Ảnh: Moonstudio)

"Trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ, đến mức cái váy cưới cũng đóng băng lại, nhưng cả nhóm có một niềm tin sẽ có bộ ảnh đẹp, nên hầu như mọi cái đều tan biến.

Tôi là một photograppher khá lọ mọ và đặc biệt là Tây Bắc, săn sương, săn mây rất nhiều nhưng nếu không có duyên sẽ không gặp được tuyết. Và việc đầu tiên đi chụp các nơi, tôi vẫn luôn căn dặn cả đoàn phải an toàn và giữ môi trường cũng như không làm ảnh hưởng đến người dân", anh Long cho biết.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Linh - Thương giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý:

Nguồn ảnh: Moonstudio

create

THANH THANH / DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tron-bo-anh-cuoi-lung-linh-cua-cap-doi-ha-noi-giua-bang-tuyet-ky-ao-o-y-ty-khien-dan-tinh-tram-tro-nguong-mo-161211301075207934.htm