• youtube
  • facebook

Tranh giành khách, nhân viên 2 nhà xe đánh nhau như phim hành động

Sau khi chặn đầu xe khách chạy tuyến Nam Định - Hà Nội, 3 người trên xe T.T đã cầm hung khí lao xuống đánh một thanh niên tới tấp.

Theo đó, vào khoảng 15h45 ngày 8/7, trên QL21 gần khu vực cầu Lạc Quần, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ xô xát giữa nhóm người trên 2 xe khách chạy tuyến Nam Định - Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xe khách màu xám mang biển số Nam Định (chạy tuyến Nam Định - Hà Nội) đang lưu thông trên QL1 theo hướng Xuân Trường – TP. Nam Định khi đi tới gần cầu Lạc Quần thì bất ngờ bị một chiếc xe khách màu đỏ thuộc nhà xe T.T. (chạy tuyến Nam Định - Hà Nội) đi từ phía sau lên tạt đầu, ép dừng lại.

Sau đó, 3 người đàn ông cầm hung khí từ xe T.T. chạy xuống đuổi đánh thanh niên trên xe màu xám. Do sự việc xảy ra bất ngờ, thanh niên trên xe màu xám bị 3 người liên tiếp dùng gậy và hung khí đánh tới tấp.

Thanh niên trên xe khách màu xám bị đánh tới tấp.

Ít phút sau, người này mới chạy thoát thân.

Mặc dù có rất nhiều người dân chứng kiến sự việc nhưng không ai dám vào can ngăn. Hành khách trên 2 xe bị một phen sợ hãi.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Xuân Trường tới hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung tá Mai Đại Trưng - Trưởng Công an huyện Xuân Trường cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin vụ việc và đang cho người điều tra xác minh, làm rõ.

Trung quá Trưng cho biết, sự việc xảy ra là do mâu thuẫn giữa hai nhà xe làm ăn, tranh giành khách. Hậu quả vụ xô xát khiến một người bị thương, danh tính các đối tượng vẫn chưa được xác định.

create

HOÀNG HẢI / TRÍ THỨC TRẺ