• youtube
  • facebook

Trấn Thành “vui mồm“ tiết lộ số tiền mừng cưới Đông Nhi

Mặc dù 'chơi hết mình' tại Phú Quốc trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng Trấn Thành vẫn không quên 'bỏ phong bì dày' chúc phúc.

Hậu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, rất nhiều "sự thật lầy lội" về dàn nghệ sĩ Việt được phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên, với một đám cưới với quy mộ lớn và hoành tráng như cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau mười năm này, điều công chúng quan tâm nhất vẫn là "tiền mừng cưới" từ các nghệ sĩ.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc hẳn đã khiến dàn sao Việt

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc hẳn đã khiến dàn sao Việt đau đầu vì tiền mừng sao cho hợp lí. (Ảnh: bestie)

Trấn Thành "vui mồm" tiết lộ tiền mừng bằng một đêm cát-xê

Vào tối ngày 9/11, dàn nghệ sĩ Việt hội tụ trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quẩy hết mình, vui vẻ bên nhau. Một số "ngôi sao" có tiếng tham gia như Đăng Khôi, Việt Hương, Ngô Thanh Vân và trong đó có vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng tham dự chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương.

Không chỉ đảm nhận trọng trách làm dẫn chương trình trong buổi lễ, Trấn Thành sau đám cưới còn liên tục gây sốt với những phát ngôn chân thành về tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đồng thời, mới đây trong clip quay cùng Đăng Khôi, Trấn thành đã vô tình khiến mọi người trầm trồ vì "chịu chi" tiền mừng tại đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trong lúc vui vẻ với đồng nghiệp, Trấn Thành đã vô tình tiết lộ phong bì mừng cưới bằng cát-xê một đêm làm MC. (Ảnh: FBNV)

Trong lúc vui vẻ với đồng nghiệp, Trấn Thành đã vô tình tiết lộ phong bì mừng cưới bằng cát-xê một đêm làm MC. (Ảnh: FBNV)

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Kiểm tra lô hàng có dấu hiệu bất thường tại Cửa khẩu Kim Thành
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Những tỉnh nào sẽ gửi thí sinh thi ở địa phương khác?

Cụ thể, thông qua clip, Trấn Thành chia sẻ nam danh hài cảm thấy khó khăn khi không biết phải chi tiền mừng bao nhiêu cho hợp lí trước sự hiếu khách và "chịu chơi" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Với anh, đi ít thì kì mà đi nhiều "lại xót", chính vì thế, nam danh hài đã tiết lộ số tiền mừng nằm trong khoảng cát-xê làm MC của mình. Và theo như những thông tin trước đó, CĐM đoán rằng khi một đêm cát-xê của Trấn Thành, quy ra tiền mặt là giao động từ 40 triệu đồng đến 100 triệu đồng/show.

Trấn Thành cùng dàn sao Việt tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. (Ảnh: Trấn Thành)

Trấn Thành cùng dàn sao Việt tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. (Ảnh: Trấn Thành)

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lúc đi hết mình, lúc về hết... nhận ra

Chưa kể đến việc tiền mừng cưới bao nhiêu, bởi những điều tế nhị đó chỉ chắc có lẽ chỉ cô dâu chú rể mới hiểu. Tuy nhiên, với độ chịu chơi của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dàn nghệ sĩ Việt đã có một đêm "quẩy" nhiệt tình. Đặc biệt, buổi tiệc tại bể bơi, nhiều sao Việt đã "chơi hết mình" nhưng sau đó thì "hết hồn" vì te tua nhan sắc và "thiệt hại tài sản".

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh mít ướt khi Đông Nhi đi lấy chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Diệu Nhi bị ném xuống hồ bơi rồi rơi tóc giả hay Jun Phạm nhậu say, phiền tới ba người đưa về phòng còn Noo Phước Thịnh mất hình tượng khi khóc sướt mướt dặn dò Đông Nhi đều là những khoảnh khắc thú vị trong đám cưới. Còn về Phạm Quỳnh Anh, cô thậm chí còn làm rớt điện thoại gần 20 triệu do bất ngờ bị đồng nghiệp ném xuống hồ bơi.

Ảnh: Trúc Nhân

Ảnh: Trúc Nhân

Sau đám cưới của vợ chồng Đông Nhi, dàn sao Việt đã có một buổi đêm quẩy hết mình. (Ảnh: Jun Phạm)

Sau đám cưới của vợ chồng Đông Nhi, dàn sao Việt đã có một buổi đêm quẩy hết mình. (Ảnh: Jun Phạm)

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới Đông Nhi đã hỏng chiếc điện thoại gần 20 triệu vì lỡ chơi quá trớn tại hồ bơi. (Ảnh: FBNV)

Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới Đông Nhi đã hỏng chiếc điện thoại gần 20 triệu vì lỡ chơi quá trớn tại hồ bơi. (Ảnh: FBNV)

Kết

Quả thực, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng với mức độ hoành tráng trong khâu tổ chức như thế cũng khiến khá nhiều người phải suy nghĩ về tiền mừng hợp lí. Hiện tại, chưa biết rõ chính xác "chân tơ kẽ tóc" số tiền của Trấn Thành mừng cưới Đông nhi - Ông Cao Thắng là bao nhiêu nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy độ "chịu chi" của nam danh hài khá khủng, làm nhiều người bất ngờ.

create

Nhiên / thethaovanhoa.vn