• youtube
  • facebook

Tình tiết BẤT NGỜ trong vụ nữ sinh lớp 10 t ử v ong sau 4 ngày m.ất tích bí ẩn khi xin đi tập văn nghệ

Gia đình đ.au đ.ớn nhận tin nữ sinh m.ất tích bí ẩn sau khi xin đi tập văn nghệ đã t.ử v.ong

Sau nhiều ngày mất tích không thể liên lạc, không có thông tin, sáng nay người thân của nữ sinh V đau buồn cho biết, đã tìm thấy thi thể của nữ sinh xấu số này dưới mương nước. 

Liên quan đến vụ việc khi xin gia đinh đi tập văn nghệ thì mất tích bí ẩn, sáng nay ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh N.T.B.V (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu) tại mương nước ở đội 4 xã Hải Phú sau nhiều ngày mất tích. sau nhiều ngày mất tích. 

 

Gia đình đau đớn nhận tin nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi xin đi tập văn nghệ đã tử vong

Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng nay gia đình đau đớn nhận tin phát hiện thi thể con gái dưới mương nước khiến gia đình không khỏi suy sụp. 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Theo ông Nguyễn Văn Q. (bố em V.) đau buồn cho biết, sau khi nhận được tin người dân báo phát hiện thi thể con dưới sông trên địa bàn xã Hải Phú nên ông Q. đã đến hiện trường kiểm tra và xác nhận đó là con gái mình.

Nữ sinh B.V (2003)

Nữ sinh B.V (2003)


Trước đó, vào chiều 15/3, N.T B.V (2003, là học sinh lớp 10A9 trường THPT Hải Hậu B) xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc. Điện thoại của V. có lúc tắt nguồn, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy.

Sau khi V mất tích, gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi tuy nhiên sau đó nhiều ngày thì  phát hiện thi thể nạn nhân ở cống nước tại xóm 4, xã Hải Phú. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh xấu số này. 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Theo nguồn tin của chúng tôi tính đến thời điểm hiện tại điện thoại V. có lúc có đổ chuông.

create

HOÀNG HÀ / thethaovanhoa.vn