• youtube
  • facebook

Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Hiệu trưởng trường THCS Hua La nơi có nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh 'nóng' trong buổi tập huấn trực tuyến đã lên tiếng về vụ việc.

Liên quan đến việc nữ giáo viên dạy môn Vật lý để lộ hình ảnh "nóng" trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 vào ngày 28/8, Phó hiệu trưởng trường THCS Hua La (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) cho biết, nữ giáo viên trên mới chuyển về trường này công tác được 2 năm.

Kể từ khi về trường THCS Hua La công tác nữ giáo viên này không xảy ra mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp và chưa từng vi phạm kỷ luật.

Còn ông Quàng Văn Vui - Hiệu trưởng trường THCS Hua La thông tin, hiện UBND TP Sơn La, Công an TP Sơn La đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc. "Sau khi xác minh, trường sẽ xử lý theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật, sai đến đâu, xử lý đến đấy không bao che", vị hiệu trưởng trường THCS Hua La khẳng định.

Hiện nữ giáo viên trên bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Cũng thông tin về vụ việc, trước đó,  ông Đỗ Văn Trụ - Chủ tịch UBND thành phố Sơn La cho biết, ngày 10/9, UBND thành phố Sơn La đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Nội vụ, Công an thành phố và Ban giám hiệu Trường THCS Hua La về vụ việc vi phạm của cô giáo dạy môn vật lý (Trường THCS Hua La) trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 vào ngày 28/8.

Đây được xác định là vụ việc vi phạm có tính chất, mức độ rất nghiêm trọng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên và ngành giáo dục thành phố nói riêng, hệ thống giáo dục nói chung.

Địu con, đi bộ từ bản làng xuống xã để hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 tại Sa Pa
Nữ vận động viên cờ vua đầu tiên của Lào Cai giành Huy chương Đồng tại giải trẻ quốc gia
Thêm 21 xã, phường công bố hết dịch tả lợn Châu Phi

Hiện UBND thành phố Sơn La đã giao các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La cho biết, trong buổi tập huấn trực tuyến, giáo viên này không tuân thủ các quy chế, quy định, làm việc riêng, để lộ hình ảnh "nóng".

Trước đó, một giáo viên trường THCS Hua La (TP Sơn La) do để lộ hình ảnh "nóng" trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 6 trong năm học 2021-2022 do Sở Giáo dục và đào tạo Sơn La tổ chức ngày 28/8.

create

K.N (th) / giadinh.net.vn

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giao-duc/thong-tin-moi-nhat-vu-nu-giao-vien-cap-2-lo-hinh-anh-nong-trong-buoi-tap-huan-truc-tuyen-20210912120722104.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1174284