• youtube
  • facebook

“Thiên linh cái“ từng gây ám ảnh ở miền Tây bất ngờ tái hiện rùng rợn với chuyện bùa ngải và cảnh nóng của Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi

Ngay từ khi công bố dự án, Thiên Linh Cái đã khiến dư luận xôn xao về nội dung và cách thể hiện táo bạo. Bộ phim được công bố là dựa trên vụ án g.iết người có thật tại cù lao Tân Bình từ 20 năm trước.

Nội dung vụ án hàng loạt cô gái bị g.iết hại bởi kẻ sát nhân cho rằng mình đang luyện bùa ngải chắc hẳn nhiều người đã biết. Nhưng những tình tiết kinh hoàng này sẽ được truyền tải lên màn ảnh rộng như thế nào thì vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp bởi ê kíp làm phim khá kín tiếng.

Mới đây, đoàn phim Thiên Linh Cái đã tung ra loạt poster mới hé lộ thêm về nội dung phim. Theo đó, bộ phim sẽ xoay quanh Huỳnh (Quang Tuấn thủ vai)- một kẻ g.iết người hành nghề thầy pháp và các nhân vật nữ đã trở thành nạn nhân của hắn.

Trong đó có Mùi (Đinh Y Nhung)- một phụ nữ giàu có nhưng bất hạnh vì bị chồng bỏ khi không thể sinh con, Sỏi (Hoàng Yến Chibi)- cô gái câm chứng kiến tội ác của Huỳnh, và Yến (Thanh Tú)- một nạn nhân khác của tội ác bùa ngải.

Poster đồng thời cũng đưa ra những lý giải về loại bùa chú mà bộ phim nhắc tới. Theo đó, Thiên Linh Cái là hình thức cao nhất của Kumanthong, loại bùa luyện từ linh hồn con người. Kumanthong là loại bùa chú nổi tiếng được cho là có thần lực mạnh mẽ, được nhiều kẻ cuồng tín thèm khát.

Trước đó, Thiên Linh Cái từng

Trước đó, Thiên Linh Cái từng gây sốc với loạt cảnh nóng của cả ba diễn viên nữ chỉ trong đoạn teaser trailer dài hơn một phút.

 

Những cảnh nghi lễ ma quái được xen kẽ với cảnh các nữ diễn viên trong trạng thái không mảnh vai che thân khiến không ít khán giả sửng sốt và tò mò.

Trailer phim mô tả các nghi lễ ma quái thực hiện trên cơ thể phụ nữ.

Thanh Tú và Hoàng Yến Chibi có cảnh nóng với Quang Tuấn trong Thiên Linh Cái.

Thanh Tú và Hoàng Yến Chibi có cảnh nóng với Quang Tuấn trong Thiên Linh Cái.

create

Phương Anh / Thế giới trẻ