• youtube
  • facebook

Thi thể 2 cha con được phát hiện dưới suối, cách nhau 200m

Sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể 2 cha con ông L. ở dưới suối, cách vị trí mất tích khoảng 600m.

Sáng 17/10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lô Văn Tùng, Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nước cuốn khiến 2 cha con tử vong. Nạn nhân là ông L.V.L. (SN 1962) và con trai là L.V.T. (SN 1987), cùng trú tại bản Pún, xã Cắm Muộn.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, sáng 16/10, ông L. đi thăm ruộng thì phát hiện nhiều khúc củi trôi trên suối Què. Sau đó, ông L. đã về nhà gọi con trai ra suối cùng vớt củi. Trong khi vớt củi, hai cha con ông L. đã bị nước cuốn trôi.

Người dân ở Nghệ An bất chấp nguy hiểm đi vớt củi trên sông khi nước lũ đổ về (Ảnh minh họa)

Người dân ở Nghệ An bất chấp nguy hiểm đi vớt củi trên sông khi nước lũ đổ về (Ảnh minh họa)

 

Đến trưa không thấy ông L. và con trai về nhà ăn cơm, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm. Khi mọi người đến cầu đập tràn bản Pún, thì thấy quần áo anh T. nằm trên bờ suối nên đã báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền xã Cắm Muộn đã cử lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng gia đình tổ chức tìm kiếm hai cha con ông L. mất tích.

"Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T. dưới suối Què, cách địa điểm phát hiện quần áo khoảng 600m về phía hạ nguồn. Tiếp tục tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể ông L. cách nơi phát hiện thi thể con trai khoảng 200m" - ông Tùng thông tin.

Địu con, đi bộ từ bản làng xuống xã để hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 tại Sa Pa
Nữ vận động viên cờ vua đầu tiên của Lào Cai giành Huy chương Đồng tại giải trẻ quốc gia
Thêm 21 xã, phường công bố hết dịch tả lợn Châu Phi

Hiện thi thể cả hai bố con đã được đưa về nhà để lo thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, anh T. đã có vợ con, nhưng đang ở với bố mẹ. Gia đình ông L. thuộc diện khó khăn của xã.

create

Đức Ngọc / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thi-the-2-cha-con-duoc-phat-hien-duoi-suoi-cach-nhau-200-m-20211017080817898.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1223139