• youtube
  • facebook

Thấy Quỳnh Búp Bê “lên giường“ với ông Cấn, khán giả liền quay sang chê đạo diễn đã làm Quỳnh... mất giá

Sau tập 9 'Quỳnh Búp Bê', khán giả đa số đều thể hiện sự thất vọng khi Quỳnh (Phương Oanh) lại lên giường với lão Cấn một cách dễ dàng như vậy.

Tập 9 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 10/9 với loạt tình tiết hấp dẫn khiến khán giả vừa hả dạ lại vừa có chút không hài lòng. Họ hả dạ là vì được chứng kiến cảnh My Sói (Thu Quỳnh) bị Quỳnh (Phương Oanh) cầm... bô đánh vỡ đầu, rồi cả lúc Cảnh (Doãn Quốc Đam) cứng rắn cự tuyệt My. Thế nhưng khán giả lại tỏ ra khá thất vọng khi biết Quỳnh giờ đây không chỉ "đi khách" thật sự mà lại còn là món đồ chơi nằm trong tay lão Cấn, mặc cho lão ấy muốn "ăn" cô lúc nào thì "ăn" và chơi đùa cô. Có người còn quay sang... đổ lỗi cho đạo diễn rằng không hiểu đạo diễn đang muốn làm gì khi cho tình tiết kỳ cục này vào phim.

 

 

 

Vốn là gái nhà lành, việc phải để cho các tên khách dê xồm ôm ấp, tiếp rượu họ rồi còn hát cho họ nghe cả đêm đã khiến Quỳnh khó mà chấp nhận. Thế nhưng vì con, Quỳnh đã cố gắng trở thành một cô "gái ngành" thực thụ. Mỗi đêm cô kiếm tiền nhiều hơn bất cứ cô gái làng chơi nào tại Thiên Thai. Kể cả My Sói cũng thành gái "hết thời", chẳng thể sánh bằng Quỳnh "thiên thần".

 

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Kiểm tra lô hàng có dấu hiệu bất thường tại Cửa khẩu Kim Thành
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Những tỉnh nào sẽ gửi thí sinh thi ở địa phương khác?

Mỗi đêm trở về từ chỗ làm, Quỳnh đều vật vã với những mùi hương mà theo lời cô là dơ bẩn và không dám đến gần con mình chỉ vì không muốn con cũng bị dính thứ mùi nhơ nhuốc như mình. Thấy cô em vừa phải đi khách lại vừa phải chăm con, Lan Cave (Thanh Hương) cũng xót xa không kém. Ban đầu không đồng ý, thế nhưng sau đó cô nghĩ rằng nếu Quỳnh gửi con cho người quen trông giúp thì hẳn là sẽ rảnh rang để kiếm nhiều tiền hơn là cứ ôm con, ôm việc một lúc.

 

 

 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

 

 

Lần đầu lên giường cùng lão khách già, Quỳnh mở to 2 mắt nhưng lại chứa đựng toàn nỗi đau thương, tủi nhục. Sau khi xem xong cảnh Quỳnh ngủ với khách, khán giả tuy xót xa nhưng vẫn thông cảm cho cô vì cô bị ép phải đi khách. Thế nhưng đến phân đoạn Quỳnh "lên giường" với lão Cấn thì khán giả lại tỏ vẻ thất vọng và hụt hẫng. Nhiều người còn cho rằng Quỳnh đồng ý ngủ với lão khiến họ thấy kinh tởm và mất đi sự thanh cao mà từ đầu đã dựng lên cho Quỳnh.

 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều khác cho rằng Quỳnh giờ đây đã đi khách rồi thì sao lại không thể ngủ với lão Cấn? Từ đầu, Cấn đã thèm thuồng chiếm được Quỳnh nhưng vì vẫn còn cần phải khai thác tiền từ Quỳnh nên ông ta mới nhịn. Kể từ khi Quỳnh chính thức đi khách, lão Cấn không cần phải nhịn nữa mà thoải mái chơi đùa cô. Ngay từ khi vào Thiên Thai, Quỳnh đã trở thành món đồ chơi của lão ta rồi.

Một số khán giả đã để lại bình luận sau khi xem phân đoạn này: "Không thể ngờ được là đạo diễn lại để em Quỳnh ngủ với lão Cấn. Xem xong mà hậm hực, bực bội trong người", "Cứ có cảm giác em Quỳnh giờ mất giá làm sao ấy. Dù biết em ấy đã đi khách rồi nhưng sao lại cho ngủ với ông Cấn, mất cả hứng", "Đã dựng hình tượng Quỳnh được tới đây rồi sao còn cho cái đoạn Quỳnh ngủ với Cấn vào làm gì, thật khó hiểu đạo diễn"...

create

CRISSI / helino.vn