• youtube
  • facebook

Thầy giáo Lào Cai làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Thầy ép nữ sinh quan hệ từ 11 tuổi

Tại cơ quan công an, nữ sinh lớp 8 m.ang th.ai 3 tháng ở xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, Lào Cai khai cho biết bị thầy giáo é.p qu.an h.ệ từ năm 11 tuổi.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 ma.ng th.ai ở Lào Cai, ông Hoàng Đình Chinh - Trưởng Công an xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) cho biết tại cơ quan công an, cháu H. khai bị thầy giáo V. A. c.ưỡng b.ức nhiều lần, làm cháu m.ang th.ai. Cụ thể, sự việc bắt đầu diễn ra từ năm 2017 khi H. đang học lớp 7.

Đối tượng V.A.  - thầy giáo bị t.ố c.áo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng. Ảnh Nông Nghiệp Việt Nam

Đối tượng V.A.- thầy giáo bị t.ố c.áo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng. Ảnh Nông Nghiệp Việt Nam

Ngày 23/4, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thế Dũng - PGĐ Sở GD-ĐT tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đã cử đoàn công tác xuống làm việc với Phòng Giáo dục huyện Bảo Yên và xã Thượng Hà để làm rõ thông tin trên. 

“Theo Phòng Giáo dục huyện báo cáo lên, hiện nay giáo viên bị tố cáo làm nữ sinh m.ang th.ai đã bị đì.nh ch.ỉ công tác để làm rõ vụ việc. Còn thông tin cụ thể phải chờ kết quả làm việc với cơ sở và căn cứ điều tra, giám định từ phía cơ quan Công an”, ông Dũng nói.

Tờ phiếu si.êu â.m thai được cho là của H. (Ảnh: Báo Nông Nghiệp Việt Nam).

Tờ phiếu si.êu â.m thai được cho là của H. (Ảnh: Báo Nông Nghiệp Việt Nam).

 Ông Đặng Chí Thanh - Chủ tịch UBND xã Thượng Hà, các đoàn hội trong khu vực đã tổ chức đi thăm hỏi gia đình cháu H., cũng như trấn an tinh thần gia đình n.ạn nhân. Bên cạnh đó, ông Thanh cũng nhấn mạnh không để các bên giải quyết vụ việc dưới góc độ tình cảm.

 Ngôi trường xảy ra vụ x.âm h.ại t.ình d.ục.

Ngôi trường xảy ra vụ x.âm h.ại t.ình d.ục.

Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên khẳng định sự việc thầy giáo làm nữ sinh m.ang th.ai xảy ra ở trường THCS số 2 Thượng Hà là rất đáng tiếc, chưa từng có tiền lệ ở địa phương. Mặt khác, ông Khải cũng nhấn mạnh nếu kết quả xét nghiệm ADN của thai và thầy giáo trùng khớp, chắc chắn vụ việc sẽ bị khởi tố. 

Trước đó, báo chí đã đưa tin, ngày 22/4, báo chí đã đăng tải thông tin về hành vi x.âm h.ại t.ình d.ục học sinh của thầy giáo N. V. A (đang công tác tại trường THCS số 2 Thượng Hà). Cùng ngày, gia đình thầy giáo V. A. đã đến nhà n.ạn nhân, đề nghị "giải quyết" êm thấm với số tiền 300 triệu đồng những không nhận được sự đồng ý.

create

Quý An (tổng hợp) / kienthuc.net.vn

Tả Ngải Chồ (Mường Khương): Gần 60 ha ruộng bị khô hạn

Tả Ngải Chồ (Mường Khương): Gần 60 ha ruộng bị khô hạn

timer27/05/2019

Do nắng nóng kéo dài, lượng mưa giảm rõ rệt so với mọi năm đã gây ảnh hưởng nghiêm trọn.g tới hoạt động sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân xã Tả Ngải Chồ (Mường Khương).

Vùng núi Lào Cai cần đề phòng lũ quét, sạ.t lở đất đá

Vùng núi Lào Cai cần đề phòng lũ quét, sạ.t lở đất đá

timer27/05/2019

Nguồn tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thuỷ văn Quốc gia cho biết, hiện ở phía Bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía Nam; nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở vào khoảng 25 - 27 độ Vĩ Bắc ảnh hưởng đến miền Bắc, sau là các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Lào Cai: Bắt 2 đối tượng chặ.t hạ cây gỗ nghiến trên 100 năm tuổi

Lào Cai: Bắt 2 đối tượng chặ.t hạ cây gỗ nghiến trên 100 năm tuổi

timer27/05/2019

Ngày 26/5, Trung tá Nguyễn Tất Hiệp, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Nậm Chảy, BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đã phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Mường Khương bắt giữ 2 đối tượng chặt hạ cây gỗ nghiến trên 100 năm tuổi tại rừng gỗ nghiến, thôn Sín Chải, xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Bắc Hà (Lào Cai) sẵn sàng cho ngày hội lớn nhất trong năm

Bắc Hà (Lào Cai) sẵn sàng cho ngày hội lớn nhất trong năm

timer27/05/2019

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Festival 'Cao nguyên trắng Bắc Hà' 2019 sẽ diễn ra, đây là sự kiện văn hóa - du lịch lớn nhất trong năm của huyện, thu hút sự quan tâm của người dân và du khách. Năm nay, lễ hội sẽ diễn ra với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với nhiều hoạt động độc đáo, đến thởi điểm này, công tác chuẩn bị cho Festival cơ bản hoàn tất.