• youtube
  • facebook

Thành quả của cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa mưa tuyết ở Y Tý: Sự tình cờ đầy may mắn

Sau những con đường băng giá trơn trượt, dưới cái lạnh -4 độ đến nỗi váy cưới cô dâu cũng bị đóng băng ở Y Tý (Lào Cai) là những bức ảnh cưới đẹp lịm tim của cặp đôi Hà thành.

Sáng 11/1, nhiệt độ giảm mạnh, băng tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý (Lào Cai). Cặp đôi Hà Thành là cô dâu Linh và chú rể Thương đã may mắn khi bắt kịp thời điểm tuyết rơi hiếm có này để cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới. Ngay từ khi bộ ảnh hoàn thiện của cặp đôi chưa được ra đời thì những hình ảnh hậu trường của đôi uyên ương giữa con đường tuyết đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Linh- Thương đã dành 1 ngày để thực hiện những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời giữa băng tuyết Y Tý trước khi về chung một nhà. Cô dâu tiết lộ, chụp ảnh cưới trong khung cảnh băng tuyết là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. 

"Trước khi lên đây chúng mình cũng không căn lịch gì mà kiểu ngẫu hứng. Trước đó cả hai dự định lên Y Tý săn mây thì tình cờ thấy dự báo thời tiết ở Sa Pa là âm độ, sẽ có băng tuyết. May mắn là khi lên đây gặp tuyết khiến cả đoàn vô cùng bất ngờ hạnh phúc".

Cặp đôi đã có bộ ảnh cưới vô cùng đáng nhớ và đặc biệt.

Cặp đôi đã có bộ ảnh cưới vô cùng đáng nhớ và đặc biệt.

Nhiếp ảnh gia Long Moon người thực hiện bộ ảnh cưới này chia sẻ đây thực sự là "duyên phận" với ekip anh.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

"Bộ ảnh tuyết đến với chúng tôi vô cùng bất ngờ. 12h đêm ngày 10 chúng tôi bắt đầu lên đường, tôi là tài xế kiêm chụp ảnh luôn, vì mưa và lạnh nên đường trơn rất khó đi cộng thêm sương mù, cuối cùng 5h sáng chúng tôi đến Sapa có hơi chút thất vọng vì không thấy tuyết đâu. 

Sau đó, chúng tôi lướt mạng thấy Y Tý đang có tuyết rơi, cả đoàn phi ngay lập tức. Đi tầm 50 km chúng tôi cũng đã thấy tuyết rơi. Cả đám như lũ trẻ hú hé ầm lên. Thật sự sung sướng", nhiếp ảnh gia bật mí.

Trở ngại lớn nhất với dâu rể và ekip chính là thời tiết lạnh -4 độ đến mức chiếc váy cưới cũng đóng băng lại.

"Điều tuyệt vời là cả đoàn ai cũng sung sức và có 1 niềm tin là bộ ảnh sẽ vô cùng thú vị. Đặc biệt là sau khi về Hà Nội, mọi người đều khỏe mạnh và có nhiều kỉ niệm khó quên để kể lại", anh Long Moon hào hứng kể thêm.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh đẹp xỉu của cặp đôi Hà thành giữa sương tuyết Y Tý:

 

 

Nguồn ảnh: Moonstudio

create

Minh Nguyệt / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-qua-cua-cap-doi-ha-noi-chup-anh-cuoi-giua-mua-tuyet-o-y-ty-su-tinh-co-day-may-man-82021131114355368.htm