• youtube
  • facebook

Tạm giữ khẩ.n cấp thầy giáo Lào Cai hiế.p dâ.m nữ sinh lớp 8 nhiều lần trong trường, khiến em mang thai 3 tháng

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 có bầu 3 tháng nghi là con của chính thầy giáo, Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết đã tạm giữ ông Nguyễn Việt A. để điều tra hành vi x.âm hạ.i tìn.h dụ.c.

Theo Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩ.n cấp đối với Nguyễn Việt A. (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), giáo viên trường THCS Thượng Hà, về hành vi gia.o cấ.u với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ luật Hình sự.

Thầy giáo đã bị tạm giữ.

Thầy giáo đã bị tạm giữ.

Như tin đã đưa, vào 13h ngày 21/4, Công an xã Thượng Hà nhận được tin báo của gia đình anh H.T.H về việc em H. 13 tuổi, có biểu hiện lạ, nghi bị xâ.m hạ.i tìn.h dụ.c. Công an xã đã tiến hành xác minh vụ việc.

Qua trình bày của bị hại trước sự chứng kiến của hai chị trong gia đình, nữ sinh nói ông Nguyễn Việt A. đã qua.n h.ệ tìn.h dụ.c nhiều lần với em, dẫn đến mang thai 3 tháng, có phiếu siêu âm.

Đặc biệt, theo như lời n.ạn n.hân, Nguyễn Việt A. còn đưa cho n.ạn n.hân một điện thoại có gắn sim để khi nào muốn qua.n h.ệ tìn.h dụ.c với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho công an.

Nhận được đơn tố cáo của người nhà n.ạn n.hân, Công an xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt A. lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt A. đã thừa nhận hành v.i phạ.m tội của mình.

Cụ thể, nam giáo viên thừa nhận có hành vi qua.n h.ệ tìn.h dụ.c nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường với em H. Việc này đã âm thầm diễn ra từ cuối năm 2017, khi em H. đang học cuối lớp 7. Như vậy, thầy giáo dạy tin học đã có qua.n h.ệ với em H. khi nữ sinh này mới 12 tuổi.

Nữ sinh H. đã được công an huyện mời lên lấy lời khai, làm thủ tục liên quan để giám định ADN thai nhi. Trong trường hợp kết quả giám định ADN trùng khớp, người bị tố cáo có thể bị khởi tố, xử lý đúng theo quy định của pháp luật, khi phạm tội qua.n h.ệ với trẻ vị thành niên.

Hiện vụ việc đang được tích cực điều tra, làm rõ.

create

Minh Ngọc / toquoc.vn