• youtube
  • facebook

Tạm giữ đối tượng liên quan vụ g.iết người tại huyện Ba Tri, Bến Tre

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ các đối tượng liên quan và tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ g.iết người xảy ra tại huyện Ba Tri để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Ngày 9/3, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Phòng tham mưu, Công an tỉnh Bến Tre cho biết vào khoảng 22 giờ ngày 8/3, Đăng Quốc K (22 tuổi), Nguyễn Hoài Đăng (22 tuổi) cùng trú tại xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri và Phạm Thanh Hải (33 tuổi) trú tại xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đến nhà ông Võ Thành Phi (64 tuổi) ở xã An Bình Tây, huyện Ba Tri gặp con rể của ông là Phạm Xuân Tuyên (32 tuổi, quê Hải Dương) để đòi nợ. 

Tỉnh Bến Tre, nơi xảy ra sự việc

Tỉnh Bến Tre, nơi xảy ra sự việc

Đến nơi, không có Tuyên ở nhà nên cả 3 định quay xe ra về. Cùng lúc đó, Tuyên chạy xe máy về nên K đi tới rút chìa khóa xe của Tuyên đưa cho Hải giữ. Sau đó, giữa K và Tuyên xảy ra c.ự c.ãi và K dùng tay đ.ánh Tuyên, Tuyên bỏ chạy được 50m thì vào hẻm cụt. 

Lúc này, cả 3 đuổi đến và giữa hai bên xảy ra x.ô x.át, đ.ánh nhau. Tuyên dùng dao bấm trong túi ra đ.âm trúng vùng ngực, bụng và vai của K. 

Hải và Đăng đưa K đi bệnh viện cấp cứu nhưng K đã c.hết trên đường đi cấp cứu. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./. 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

HUỲNH PHÚC HẬU / TTXVN