• youtube
  • facebook

SỐC: Bạn trai quê Lào Cai giết nữ DJ xinh đẹp dương tính với ma túy

Sau khi ra tay sá.t hại Vũ Thị Quỳnh Tr., nghi phạm Đào Duy Cường bỏ trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Thời điểm tạm giữ, xét nghiệm cho thấy Cường dương tính với chất m.a tú.y.

Lời kể nghẹn ngào của bố nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai giết ở Hà NộiLời kể chủ nhà trọ nơi cô gái xinh đẹp nghi bị bạn trai sá.t hại ở Hà Nội Gia cảnh éo le nữ DJ xinh đẹp bị người yêu sá.t hại tại phòng trọ Hà Nội

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) chiều nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ, đấu tranh khai thác với nghi phạm Đào Duy Cường (SN 1994, quê Bảo Thắng, Lào Cai).

Chiều 17/6, Cường dùng hun.g k.hí sá.t hại Tr. (SN 2000, quê Hà Nam) tại phòng trọ thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.

Công an quận Hoàng Mai cho biết, thời điểm bị tạm giữ, các xét nghiệm cho thấy y dương tính với chất m.a t.úy, nhưng chưa xác định được Cường dùng m.a tú.y gì.

Nghi phạm Đào Duy Cường tại cơ quan công an

Nghi phạm Đào Duy Cường tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Cường khai giữa hai người có qua.n h.ệ tình cảm, về chung sống với nhau từ đầu năm 2019 đến lúc xảy ra vụ việc. Bước đầu, Cường khai do mâ.u thuẫ.n trong quá trình chung sống nên đã ra tay sá.t hại bạn gái.

Được biết, trước khi xảy ra á.n mạn.g, hai mẹ con Tr. đi từ Hà Nam đến Hà Nội thuê 2 phòng trọ, nhà trọ của 2 mẹ con nạ.n nhân cách nhau 2 phòng. Khi gây án, mẹ Tr. đang đi ra ngoài có việc nên không hay biết gì, chỉ khi về dãy trọ mới phát hiện.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạn.g

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạn.g

Về phía nạ.n nhân, Vũ Thị Quỳnh Tr. có gia cảnh rất éo le, nhà nghèo, bố mẹ ly thân nhiều năm nay. Một số bạn bè của nạ.n nhân cho biết, Tr. lên Hà Nội làm tự do, có ngoại hình xinh đẹp và từng làm DJ tại một số quán bar ở Hà Nội.

Gia đình nạ.n nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ án, Tr. có đưa Đào Duy Cường về nhà chơi. 

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

create

Đoàn Bổng / vietnamnet.vn