• youtube
  • facebook

Sang Nhật Bản du học, nữ sinh ngực khủng 110cm vẫn bị chụp lén ở ga tàu điện ngầm

Với vòng 1 lên đến 110cm, cho dù có đi đâu thì Võ Thị Thu Trang cũng không tránh khỏi việc bị chú ý.

Vòng 1 hấp dẫn là ước mơ chung của rất nhiều cô gái. Bởi với bộ ng.ực quyến rũ, bạn sẽ được mặc những bộ trang phục s.e.x.y 1 chút, được nhiều người chú ý hơn và đương nhiên không bao giờ bị gọi bằng những biệt danh như "bức tường", "hai lưng" hay "màn hình phẳng",...

Tuy nhiên nếu sở hữu vòng 1 quá lớn như cô bạn Võ Thị Thu Trang - nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 lên đến 110cm thì chưa chắc. Lý do đơn giản là dù chẳng phải người của công chúng hay hoạt động nghệ thuật gì nhưng cô nàng lại nhận về sự quan tâm quá mức của dân mạng, kể cả khi đã trở thành một du học sinh ở Nhật Bản xa xôi.

Chẳng là mới đây, một du học sinh Việt Nam nhìn thấy Thu Trang đang đứng ở ga tàu điện ngầm nên đã chụp ảnh lại. Tuy nhiên người này không đến nhận đồng hương mà chỉ chụp hình rồi đăng lại lên mạng mà thôi.

 

Dù chỉ là góc nghiêng và cũng không nêu rõ tên nhưng vòng 1 ngoại cỡ cùng với mái tóc đã khiến nhiều người nhận ra đó chính là nữ sinh ng.ực khủng từng gây xôn xao MXH Việt Nam cách đây 2 năm. Có vẻ như cô nàng đã nổi tiếng đến mức có sang tận nước Nhật xa xôi thì vẫn có người biết đến.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Được biết, hiện tại nữ sinh 19 tuổi này đang ở khu vực Nagoya và có cuộc sống bình thường như mọi du học sinh khác. Trong hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, cô bạn thường lựa chọn cho mình nhiều trang phục kín đáo, tối màu. Thu Trang cũng trông trắng trẻo và xinh xắn hơn rất nhiều so với khi còn ở Việt Nam.

Ngoài ra, Thu Trang cũng úp mở chuyện đã có người yêu bằng bức ảnh khá tình cảm cùng một bạn trai giấu mặt và caption ẩn ý: "Vì anh thương em như thương cây bàng non". 

 

 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

 

 

 

create

Kafka / helino.vn