• youtube
  • facebook

Sacombank có mặt ở Lào Cai

Sacombank vừa khai trương chi nhánh Lào Cai (497A Hoàng Liên, Phường Kim Tân) theo chiến lược mở rộng mạng lưới đến khu vực miền Bắc.

Lào Cai là một trong những tỉnh biên giới ở phía Tây Bắc, những năm gần đây duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao hơn mức bình quân của vùng và cả nước nhờ chú trọng phát triển kinh tế tư nhân, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, trong đó tập trung ở hai mảng dịch vụ thương mại và du lịch.

"Với tiềm năng kinh tế cửa khẩu, du lịch và công nghiệp của tỉnh, Sacombank chi nhánh Lào Cai cam kết sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Điều này giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế, xây dựng tỉnh Lào Cai ngày càng văn minh, giàu đẹp trong thời kỳ hội nhập", lãnh đạo Sacombank chia sẻ.

Chi nhánh Lào Cai sẽ kịp thời cung ứng nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chi nhánh Lào Cai sẽ kịp thời cung ứng nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để thực hiện mục tiêu nêu trên, Sacombank đặt ra cho chi nhánh Lào Cai những nhiệm vụ trọng tâm.

Về huy động, Sacombank xây dựng các gói sản phẩm huy động đặc thù, phù hợp với địa bàn để tận dụng tối đa nguồn vốn nhàn rỗi từ doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, hỗ trợ các dự án trọng điểm huyết mạch của địa phương, phát triển nhanh số lượng tài khoản thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử.

Về cho vay, ngân hàng phát triển tín dụng trên cơ sở phân tích những ngành nghề phù hợp với định hướng phát triển của địa phương, phát triển cho vay phân tán tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân và hộ kinh doanh cá thể. Ngân hàng tăng cường công tác thẩm định, kiểm tra sau cho vay kết hợp với chăm sóc khách hàng thường xuyên để ngăn chặn rủi ro tín dụng phát sinh.

Sacombank chọn lọc sản phẩm cho vay đặc thù đối với các ngành nghề trọng yếu; tận dụng tối đa nguồn vốn ủy thác để triển khai cho vay nhằm mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Về phát triển dịch vụ, Sacombank chi nhánh Lào Cai thiết lập và ký hợp đồng hợp tác với các đối tác tại các cửa khẩu để nhanh chóng thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế, thanh toán biên mậu. Việc phát triển hệ khách hàng có hoạt động xuất nhập khẩu thông qua việc sử dụng linh hoạt công cụ phí và tỷ giá, đồng thời xây dựng hệ khách hàng ngoại hối; phát triển hệ thống Thẻ, máy POS cùng công nghệ thanh toán hiện đại đến khách hàng tại địa bàn TP Lào Cai và Thị trấn Sa Pa hướng tới vì một Lào Cai không dùng tiền mặt... cũng được chú trọng.

Trụ sở Sacombank chi nhánh Lào Cai.

Trụ sở Sacombank chi nhánh Lào Cai.

Sacombank cam kết đồng hành cùng địa phương thông qua các hoạt động cộng đồng được tổ chức định kỳ hàng năm trên toàn hệ thống như chương trình "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng"; trao học bổng cho học sinh - sinh viên, tổ chức chương trình "Ấm tình mùa xuân" giúp đỡ các đồng bào khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết ...

Cùng với việc khai trương hoạt động, Sacombank cũng đưa vào vận hành trụ sở Chi nhánh Lào Cai với tổng kinh phí gần 65 tỷ đồng, gồm 1 tầng hầm và 5 tầng lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 2.300 m2.

Trụ sở tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, nhiều cơ quan ban ngành của tỉnh và TP Lào Cai, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. "Việc đầu tư xây dựng trụ sở chi nhánh khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi cho giao dịch là thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Sacombank đối với sự phát triển của các thành phần kinh tế trên địa bàn", lãnh đạo Sacombank cho biết.

Với việc mở chi nhánh Lào Cai, mạng lưới Sacombank nâng lên 567 điểm giao dịch tại 49/63 tỉnh thành của Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân tại Việt Nam.

Từ năm 2012, Sacombank đã phủ kín mạng lưới tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh mở rộng số lượng điểm giao dịch, Sacombank còn chú trọng tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng lưới bằng cách tái bố trí các điểm giao dịch có địa bàn chồng chéo, đầu tư mua và xây dựng các trụ sở chi nhánh, phòng giao dịch với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại các vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao dịch.

Vì vậy, theo lãnh đạo Sacombank, các điểm giao dịch đều nhanh chóng ổn định, tăng trưởng tích cực và chiếm thị phần đáng kể ở các địa phương. Để mở rộng mạng lưới tại khu vực phía Bắc, từ nay đến tháng 10/2019, Sacombank sẽ tiếp tục khai trương hoạt động chi nhánh tại Ninh Bình, Thái Bình và Nam Định.

create

Phát Đạt / vnexpress.net