• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Đốt than trong phòng để sưởi ấm, mẹ và 3 con nhỏ thương vong

Trời lạnh lại vừa mới sinh, 4 mẹ con chị L. đốt than trong phòng sưởi ấm thì bị ngạt khí khiến 4 mẹ con thương vong.

Ngày 3/12 thông tin từ chính quyền xã Đồng Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi ngạt khí than khiến 4 mẹ con thương vong.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, người thân phát hiện 4 mẹ con chị Trần Thị Thúy L. (31 tuổi, trú thôn 3, xã Đồng Trạch) cùng 3 con nhỏ nằm bất động trên giường.

Khi kiểm tra thì cháu D.T.H.T. (9 tuổi, con gái lớn của chị L.) và cháu Đ.Đ.H (4 tuổi, con thứ 2 của chị L.) đã tử vong.

Chị L. và đứa con út vừa sinh được 1 tháng đang trong tình hôn mê sâu, được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Kiểm tra phòng ngủ của chị L. người dân phát hiện có mấy chậu than đốt cháy dùng để sưởi ấm được đặt dưới giường ngủ. Nghi ngờ các nạn nhân đốt than sưởi ấm nên bị ngạt khí dẫn đến vụ việc thương tâm trên. Được biết, chị L. vừa sinh con thứ 3 được 1 tháng. Chồng chị L. là anh Dương Sỹ Thanh (35 tuổi) đang làm việc ở Lào.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

NHÃ HOÀNG / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quang-binh-dot-than-trong-phong-de-suoi-am-me-va-3-con-nho-thuong-vong-162200312140219728.htm