• youtube
  • facebook

Quá khứ bất hảo của gã trai Lào Cai s.át h.ại nữ DJ xinh đẹp trong phòng trọ

Thời điểm bị bắt giữ, các xét nhiệm cho thấy Đào Duy Cường (SN 1994, quê Bảo Thắng, Lào Cai) dương tính với chất m.a tú.y.

Phòng trọ nơi nữ DJ bị bạn trai s.át h.ại.

Phòng trọ nơi nữ DJ bị bạn trai s.át h.ại.

Ngày 20/6, thông tin từ Công an quận Hoàng m.ai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Đào Duy Cường (SN 1994, quê Bảo Thắng, Lào Cai) để điề.u tra về hành vi gi.ết người.

Theo tài liệu của cơ quan công an, trưa ngày 17/6, Cường xảy ra mâ.u thuẫ.n với bạn gái Quỳnh Tr. (SN  2000, ở huyện Lý Nhân, Hà Nam) trong nhà trọ trên đường Hoàng m.ai, phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng m.ai, Hà Nội). Sau trận c.ãi vã, Cường dùng 3 con d.ao ché.m vào đầu cô gái. Tiếp đó, anh ta lấy ống tu.ýp sắt đâ.m nạ.n nhân t.ử vo.ng.

Đào Duy Cường tại cơ quan công an.

Đào Duy Cường tại cơ quan công an.

Sau khi gâ.y á.n, Cường điều khiển xe máy SH của nạ.n nhân rời khỏi hiện trường. Sau đó Cường gửi xe máy tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) rồi bắt xe khách bỏ tr.ốn lên khu vực gần biên giới Lạng Sơn. Tại đây, biết không thể thoát tội nên đã ra đầu thú. Thời điểm bị tạm giữ, các xét nghiệm cho thấy Cường dương tính với chất m.a tú.y.

Tối cùng ngày, Công an quận Hoàng m.ai di lý Đào Duy Cường về Hà Nội để phục vụ đi.ều tra. Tại cơ quan công an, hắn thừa nhận về hành vi phạ.m tội của mình và cho biết, từ cuối 2018, đã đến sống cùng người yêu ở phòng trọ trong ngõ 279 đường Hoàng m.ai.

Hình ảnh nạ.n nhân trước khi bị s.át h.ại.

Hình ảnh nạ.n nhân trước khi bị s.át h.ại.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng m.ai cho biết, suốt thời gian lấy lời khai, Cường vẫn tỉnh táo và khai rành rọt những gì anh ta đã gây ra.

Vị lãnh đạo công an cho biết thêm, Cường nghiện m.a tú.y nhưng chưa có ti.ền á.n, tiền sự. Trước khi g.ây á.n, hắn sống lang thang ở Hà Nội và thường lui tới các hộp đêm, quán bar nên quen biết Quỳnh Tr. nạ.n nhân vốn là nữ DJ tại các quán bar và còn làm thêm nghề chăm sóc sắc đẹp, thu nhập khá tốt nên chi tiền trang trải cuộc sống cho cả hai.

Trước đây nạn nhân từng đi đánh DJ cho một số quán bar trên địa bàn Hà Nội.

Trước đây nạn nhân từng đi đánh DJ cho một số quán bar trên địa bàn Hà Nội.

Được biết, trước khi xảy ra á.n mạ.ng, hai mẹ con Tr. đi từ Hà Nam đến Hà Nội thuê 2 phòng trọ, nhà trọ của 2 mẹ con nạ.n nhân cách nhau 2 phòng. Khi gâ.y á.n, mẹ Tr. đang đi ra ngoài có việc nên không hay biết gì, chỉ khi về dãy trọ mới phát hiện.

7h sáng ngày 19/6, t.hi th.ể nạn nhân đã được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

7h sáng ngày 19/6, t.hi th.ể nạn nhân đã được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Về phía nạ.n nhân, Vũ Thị Quỳnh Tr. có gia cảnh rất é.o l.e, nhà nghèo, bố mẹ ly thân nhiều năm nay. Gia đình nạ.n nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ án, Tr. có đưa Đào Duy Cường về nhà chơi.

create

Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN