• youtube
  • facebook

Phát hiện cháu bé nổi trên mặt nước nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con lên cầu nhảy xuống

Một cháu bé khoảng 2 tuổi, m ắc vào một r ọ đ ơm t ôm trên sông Văn Úc, được người dân phát hiện và trình báo cho chính quyền địa phương. Nhiều người nghi ngờ đây chính là n ạn nh ân trong vụ mẹ ôm con nhỏ 3 ngày trước ở Hải Phòng.

Khoảng 7h sáng nay (8/11), người dân xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng phát hiện một cháu bé m ắc vào một r ọ đ ơm tôm cá của một hộ dân trên sông Văn Úc. Sau khi nhận được trình báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng trục vớt n ạn nh ân để làm rõ danh tính đồng thời tiến hành các thủ t ục ph áp y. 

Qua nhận dạng ban đầu, cháu bé khoảng 2 tuổi, được x ác định t ử v ong nhiều giờ trước. Nhiều người nghi đây chính là n ạn nh ân trong vụ mẹ ôm con nhỏ 3 ngày trước.

Hiện trường vụ việc mẹ ôm con Hải Phòng.

Hiện trường vụ việc mẹ ôm con Hải Phòng.

Cháu bé nghi là n ạn nhâ n trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy Hải Phòng. Ảnh: Facebook.

Cháu bé nghi là n ạn nhâ n trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy Hải Phòng. Ảnh: Facebook.

Trước đó, tối 5/11 chị Lã Thị T. dắt 2 con lên cầu Khuể. Sau khi cho con nhỏ (khoảng hơn 1 tuổi) ăn cháo xong thì người phụ nữ ôm 2 con nh ảy xuống, nhưng con trai lớn (hơn 7 tuổi) may mắn v ùng v ẫy th oát đ ược khỏi tay mẹ.

Người phụ nữ đã để lại xe máy BS 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư. Trong thư, người phụ nữ xi n l ỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người kh   ổ. Chị T. cũng nhắc đến việc mình bị b   ệnh.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Bà Trần Thị Thuận - mẹ chồng chị T. - chia sẻ, trước hôm xảy ra sự việc con dâu bà có nhiều biểu hiện b  ất th   ường. "Cả ngày hôm đấy, T. chỉ nằm ở nhà, không muốn đ  ứng d   ậy. Thời gian gần đây, tôi còn nghe hàng xóm nói T. đi gặp mọi người cũng không muốn chào hỏi ai, chỉ phóng xe vù vù, trong khi trước đó thì mau mồm mau miệng lắm", bà Thuận kể.

create

MN / NHỊP SỐNG VIỆT