• youtube
  • facebook

PHẪN NỘ clip vợ bắt quả t.ang cảnh ngoại tình, chồng vừa che thân vừa đỡ đ.òn cho bồ nhí còn tuyên bố: “Thà bỏ vợ chứ không bỏ nhân tình”

Bắt quả t.ang chồng trên giường cùng bồ nhí, cô vợ trẻ cùng bạn bè lao vào đ.ánh ghen, gi.ật tóc tình địch và m.ắng ch.ửi tới tấp. Trong lúc đó người chồng lại dùng thân mình che chắn, tuyên bố thà bỏ vợ con chứ không bỏ nhân tình đầy xót xa.

Chiều ngày 10/3, loạt clip và hình ảnh ghi lại sự việc người vợ b.ắt quả ta.ng chồng trên giường cùng bồ nhí, cùng bạn bè l.ao vào tới tấp đ.ánh gh.en được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo sự việc được ghi nhận trong clip, người vợ cùng bạn bè (khoảng 3-4 người) xông vào phòng và bắt quả tang chồng trên giường cùng bồ nhí, cả 2 đều không mặc quần. Quá tức giận với cảnh tượng trước mắt, người vợ cùng bạn đã l.ao thẳng lên giường, cùng nhau gi.ật tóc, gi.ằng xé quần áo, đ.ạp mạnh, tát tới tấp vào người, mặt tình địch, đồng thời mắng ch.ửi thậm tệ.

"Mày không nghĩ cho con tao, giờ chúng mày ôm nhau ở đây à? Tao đ.ánh ch.ết chúng mày" - người vợ vừa đánh cô bồ nhí vừa g.ào h.ét đến lạc giọng.

Cô bồ nhí bị đ.ánh gh.en trong tình trạng không mặc quần, bị gi.ật tóc, đ.ạp tới tấp vào người - Ảnh cắt từ clip

Bị đ.ánh và quay clip, cô bồ nhí vội kéo chăn che thân nhưng bị g.ạt ra. Đáng chú ý hơn cả là thái độ và hành động của người chồng, bị vợ bắt quả t.ang cảnh ngoại tình nhưng không hề ăn năn, ngược lại còn lấy thân mình chặn giữa để che chắn cho bồ nhí.

"Thôi thôi đừng đ.ánh" - người chồng vừa nói vừa kéo chăn che cho nhân tình, gạt tay nhóm phụ nữ đang giận dữ đ.ánh ghe.n.

Bí thư huyện Mèo Vạc nói về hình ảnh Panorama Mã Pì Lèng đồ sộ hơn sau cải tạo: Họ cố tình chụp lên mạng thế thôi!
Chợ “không ngủ“ ở Lào Cai sắp khai trương
Bắt quả tang 1 đối tượng cất giấu ma túy trong xe máy

Người chồng kéo chăn che thân cho bồ nhí, gạt tay bạn bè vợ ra - Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải sự việc chia sẻ, đôi vợ chồng trong sự việc trên đã có 10 năm bên nhau, hiện đã có với nhau 1 cô con gái sắp vào lớp 1 và cậu con trai mới chỉ 4 tháng tuổi. Cũng theo người này, khi phát hiện chồng cặp bồ, người vợ đ.au đớn đ.ánh ghen nhưng anh chồng lại thẳng thừng tuyên bố "sẽ về bỏ vợ chứ không bao giờ bỏ bồ của mình" đầy xót xa.

Theo chia sẻ trên MXH, trước khi xảy ra màn đánh ghen, người vợ và cô bồ nhí từng có nhiều lần nói chuyện với nhau qua tin nhắn. Qua đoạn hội thoại với người vợ, cô bồ nhí cho biết mình và người chồng kia đã quen biết nhau khoảng 1 tháng, dẫu biết mình đã sai nhưng không sợ ai hết, cho rằng anh chồng mới là người sai trước vì đã tán tỉnh mình.

Đoạn tin nhắn được cho giữa người vợ và cô bồ nhí - Ảnh: FB

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Sự việc được đăng tải lên MXH đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều bất bình, bức xúc trước hành vi ngoại tình của người chồng và cô bồ nhí, cho rằng đến khi người vợ phải đau đớn động tay, động chân như thế chứng tỏ mọi chuyện đã đi quá xa.

Bạn H.O bình luận: "Bồ nhí còn trẻ lại xinh đẹp thế kia kiếm đâu chẳng được chồng lại đi xen vào gia đình nhà người ta. Loại này phải đ.ánh cho sáng mắt ra".

"Chị vợ khổ quá, con mới 4 tháng đã đi đ.ánh ghen, nếu giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng người ta đã chẳng phải động tay, động chân như thế" - chị B.H viết.

Hình ảnh được cho là cô bồ nhí trong sự việc gây ồn ào. Ảnh: FB

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít các ý kiến cho rằng người vợ nên bình tĩnh, tìm cách giải quyết thấu đáo hơn, việc gây rối trật tự, đ.ánh người rất có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bạn Q.A chia sẻ: "Ông chồng là người sai nhất, có vợ con rồi vẫn đi tán tỉnh người khác. Theo mình chị vợ nên giải quyết với chồng trước tiên, nếu anh ta không bỏ tật trăng hoa thì không cặp với cô này anh ta lại tìm cô khác thôi. Đánh người thế này bị k.iện cho là khổ".

Hiện sự việc vẫn đang được quan tâm trên MXH.