• youtube
  • facebook

Nữ sinh lớp 8 xinh đẹp mất tích: Bạn lạ facebook nhắn tin đang ở Lào Cai và rồi...

Theo lời gia đình nữ sinh lớp 8 mất tích, suốt một tuần qua gia đình đã đi tìm cháu khắp các quán hát nhưng vẫn không có thông tin về cháu.

Nữ sinh mấ.t tích là em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Sáng 30/9, trao đổi với PV, chị Dương Thị Nga (mẹ nữ sinh) cho biết cháu Tuyền mấ.t tích từ trưa ngày 23/9 đến nay vẫn chưa có thông tin gì. Gia đình đã đi khắp các quán hát, quán làm đầu để tìm cháu nhưng không thấy tin tức của cháu, thậm chí có người bảo cháu ở trên Yên Bái bố của cháu cũng lên đấy mấy ngày mà vẫn không tìm thấy.

Theo chị Nga kể: "Sáng ngày 23/9 (thứ 2), Tuyền vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy con về khiến gia đình lo lắng.

Trước hôm Tuyền mấ.t tích, cháu vẫn vui vẻ bình thường có biểu hiện gì lạ. Gia đình cũng không mắn.g mỏ gì cháu khiến cháu phải bỏ đi bởi thực tế quần áo, đồ dùng của cháu vẫn ở nhà, chứng tỏ cháu không có sự chuẩn bị cho việc bỏ nhà đi.

Hàng ngày, khi đi học về cháu thường lấy điện thoại của tôi nói chuyện với bạn bè qua Facebook chứ cháu không có điện thoại riêng.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Sau khi cháu mấ.t tích, tôi kiểm tra điện thoại cũng thấy có người bạn lạ không phải bạn cùng trường nhắn tin bảo ở Lào Cai, Yên Bái nhưng gia đình đi tìm không thấy. Ngoài ra cũng có mấy người bạn ở trường của cháu nói, sau khi tan học có hai chị và một anh đến tìm cháu".

Nguyễn Thị Tuyền trước khi mấ.t tích. 

Nguyễn Thị Tuyền trước khi mấ.t tích.

Kể thêm về con gái mình, chị Nga nói, trước năm học cháu hay để tóc dài và búi tóc như mấy cô gái Nhật Bản. Cháu nói cháu thích để tóc dài cho đẹp, nhưng vào năm học cô giáo góp ý nên cháu tự cắt tóc tới chớm vai.

"Sự việc xảy ra khiến gia đình rất lo lắng, cháu học giỏi và được cô giáo quý mến lắm. Mấy hôm nay cô giáo đều xuống hỏi thăm nhưng hiện tại chưa có thông tin gì. Gia đình cũng đã báo công an xã nhưng họ cũng bảo đang đi điều tra. Gia đình chúng tôi chỉ lo cháu bị dụ dỗ bắ.t cóc nhưng đó chỉ là gia đình suy đoán thế" - chị Nga buồn rầu nói.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an xã Đồng Liên  cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền mấ.t tích từ trưa ngày 23/9 đến nay.

Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.

create

Thanh Thanh / baodatviet.vn