• youtube
  • facebook

Nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai Lào Cai sát hại từng đi làm phụ hồ nuôi gia đình

Trong ta ng lễ nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai s át h ại, bố Quỳnh Trang tâm sự, do hoàn cảnh khó khăn nên con gái nghỉ học sớm, đi phụ hồ giúp bố mẹ nuôi em nhỏ 10 tuổi, sau đó Trang lên Hà Nội làm DJ và bị bạn trai s át h ại.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn thiện các th ủ tục, t hi th ể nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai s át h ại - Vũ Thị Quỳnh Trang (19 tuổi) được đưa về xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để lo hậu sự. Trong căn nhà nhỏ vốn lạ nh l ẽo của gia đình Trang, giờ lại thêm phần h iu quạ nh. (Ảnh An Phương/Vietnamnet)

Việc Quỳnh Trang bị s át h ại khiến gia đình bàng hoàng.

Ông Thắng (áo đen) bố nữ DJ Quỳnh Trang kể: "Trang từ nhỏ là đứa hiền lành, chịu khó, biết phụ giúp bố mẹ nhiều việc trong gia đình. Vì hoàn cảnh khó khăn nên cháu chỉ học hết lớp 9 rồi đi làm phụ bố mẹ. Sau Trang còn có một người em trai năm nay mới tròn 10 tuổi". (Ảnh An Phương/Vietnamnet)

Bố nạ.n nhân cho biết, con gái lên Hà Nội làm ăn đã gần 3 năm. Trước đó con vừa đi Singapore học về, đến Hà Nội thì bị ốm nên đã phải nhập viện để điều trị. Khi vừa xuất viện vào trưa hôm qua thì xảy ra chuyện. (Ảnh An Phương/Vietnamnet)

"Con gái tôi xuất viện vào trưa qua, dự tính 9h sáng nay sẽ ra sân bay trở lại Singapore để tiếp tục theo học. Nhưng trưa qua tại họa ập đến, con tôi vĩnh viễn nằm lại. Khi tôi nhận tin d ữ về con, tôi lập tức bắt xe ra Hà Nội. Đến nơi, nhìn con nằm g ục dưới sàn nhà, lòng tôi đau th ắt lại", ông bố nấc ng hẹn. (Trong ảnh là phòng trọ tại Hà Nội nơi Trang bị sá t hạ i)

Ông Thắng chia sẻ thêm, thời điểm xảy ra vụ việc vợ ông đang đi mua đồ, cũng không hề biết tin con gặp n ạn. Ông Thắng cho rằng, nếu lúc đó, trong phòng có hai mẹ con, chắc giờ cả hai cũng không thể số ng s ót.

Kể về phía nghi phạm Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai), ông Thắng cho hay, ông biết con gái và đối tương này q ua lại và có tì nh cảm với nhau. Trang cũng đã có lần đưa Cường về nhà giới thiệu. Bản thân ông chưa bao giờ nghĩ Cường lại nhẫn tâm s át h ại con gái mình như vậy.

Theo nguồn tin từ CA quận Hoàng Mai (Hà Nội), nghi phạm Cường đã tỏ ra hối hận về hành vi của mình và có lời khai ban đầu. Theo đó, Nguyễn Duy Cường khai nhận nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ những lời c ằn nhằ n của chị Quỳnh Trang khi Cường nấu cơm trưa muộn.

Trong thời gian nghi phạm và chị Trang sống chung tại phòng trọ địa bàn quận Hoàng Mai, do không có công ăn việc làm và mọi chi phí sinh hoạt đều do chị Trang lo nên Cường là người đảm nhiệm việc nấu nướng cho cả hai.

Những người sống gần phòng trọ của cặp đôi cho biết đã nhiều lần chứng kiến Cường và người yêu c ãi v ã nhau vì mâ.u thuẫn tiền b ạc. Cường không có việc làm ổn định lại hay ăn chơi lêu lổng.

Trưa ngày 17/6, trong lúc đang nấu cơm trưa, Cường thấy chị T. cằn nhằn nhiều về chuyện nấu cơm muộn nên tức giậ.n dùng da o và cây phơi quần áo đá nh nạ.n nhân t ử vo ng.

Trước đó, hai người này thường xuyên c ãi v ã, mắng chử.i và xô đẩy nhau nên lần này, khi Cường ra tay một cách d ã m an khiến chị Trang bất ngờ, không ch ống t rả kịp.

Chính vì vậy, khi cơ quan công an vào cuộc điều tra, những người sống xung quanh phòng trọ của ng hi phạ m và n.ạn nhân cho biết, họ không hề nghe thấy bất kỳ tiếng x ô x át, la h ét hay va chạm bất thường nào.

Sau khi r a tay s át h ại người yêu, Cường lấy chăn phủ lên người chị Tr, rồi lấy chiếc xe máy của nạ.n nhân để chạy trố n. Tiếp đó hắn bắt xe khách lên thẳng Lạng Sơn.

Trong quá trình di chuyển, chị gái của đối tượng liên tục khuyên nhủ em trai. Do vậy, tới tối ngày 17/6, sau khi được gặp người thân, Đào Duy Cường đã ra đ ầu thú. Tại thời điểm nghi phạm ra đ ầu thú, các xét nghiệm đều cho thấy Cường dương tính với ma t úy.

Trước đó tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Duy Cường khai thời gian vừa qua, Quỳnh có đi Singapore, rồi trở về đòi chia tay, không yêu Cường nữa. Có thể níu kéo tình cảm không được nên Cường đã g ây  á n.

Liên quan vụ nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai s át hạ i tại phòng trọ ở Hà Nội, một người bạn thân của nữ DJ Quỳnh Trang cho biết, Cường vẫn nợ cô gái xấu số 50 triệu đồng, gia đình nạ.n nhân đang yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ.

Tại hiện trường vụ á n mạ ng khiến nữ DJ sinh năm 2000 bị s át hạ i, cơ quan chức năng thu giữ 3 con dao và một ống tu ýp sắt. Trên cơ th ể nạ.n nhân có nhiều v ết th ương vùng đầu, c ổ.

Cái c hết của Quỳnh Trang khiến giới DJ nhạc ở Hà Nội bàng hoàng.

Quỳnh Trang được nhận xét là rất yêu nghề và hiếu thảo với mẹ.

create

Kim Ngưu (tổng hợp) / kienthuc.net.vn