• youtube
  • facebook

Nóng: Nghi phạm đ.âm c.hết bạn thân tại phòng trọ ở Sài Gòn đã sa lưới công an

Chỉ ít giờ sau khi gây án, Lê Tiến Đông (tức Cua) - nghi phạm đ.âm c.hết bạn thân tại phòng trọ đã bị công an quận Bình Tân, TP HCM b.ắt giữ. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai, đồng thời truy b.ắt thêm 2 đồng p.hạm của đối tượng gây á.n.

Nguồn tin của phóng viên từ Công an quận Bình Tân cho hay, đơn vị đang tạm g.iữ đối tượng Lê Tiến Đông (thường gọi là "Cua", SN 1991, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "G.iết người". 

Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai và truy b.ắt thêm 2 đồng phạm của Đông để làm rõ hành vi p.hạm tội của đối tượng.

Công an tiến hành áp giải nghi phạm Lê Tiến Đông (tức

Công an tiến hành áp giải nghi phạm Lê Tiến Đông (tức Cua ).

Theo khai báo ban đầu, đối tượng Đông thừa nhận đã s.át h.ại anh T.H.N (SN 1990, trú quận 11, ngụ huyện Hóc Môn) vào rạng sáng cùng ngày.

Sau khi dùng d.ao đ.âm anh Nam nhiều n.hát tại nhà vệ sinh của phòng trọ, Đông cùng 2 người khác đưa đi cấp c.ứu nhưng khi đang trên đường đi thì n.ạn nhân t.ử vong. Cả ba sau đó để n.ạn nhân lại bệnh viện quận Bình Tân rồi bỏ đi.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Do vụ việc có tính chất phức tạp nên công an hiện vẫn đang lấy lời khai của Đông để làm rõ hành vi, xem có hay không sự hỗ trợ của 2 đồng p.hạm vào thời điểm nghi phạm xuống tay s.át h.ại n.ạn nhân.

Đồng thời, công an cũng tiến hành áp giải Đông để tìm con d.ao gây á.n y đã vứt sau khi đ.âm anh N.

Hiện trường khu vực phòng trọ nơi nghi phạm Lê Tiến Đông dùng d.ao đ.âm t.ử vong bạn mình.

Hiện trường khu vực phòng trọ nơi nghi phạm Lê Tiến Đông dùng d.ao đ.âm t.ử vong bạn mình.

Như đã thông tin, rạng sáng cùng ngày, anh Nam và Đông có m.âu thuẫn với nhau tại phòng trọ của nạn nhân nằm trên tỉnh lộ 10, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Cả 2 nói chuyện một lúc thì xảy ra cự c.ãi lớn tiếng. Đông rút d.ao mang theo đ.âm vào người anh N khiến anh g.ục tại chỗ rồi đưa đi cấp c.ứu. Sau khi tới bệnh viện phát hiện anh N t.ử vong, cả nhóm rời khỏi hiện trường. 

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, t.ử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét vụ á.n. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kì theo dõi.

Trưa cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Nghi ph.ạm bị cơ quan công an bắt giữ sau đó và đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.