• youtube
  • facebook

Nháy đèn pha yêu cầu tránh đường ở Bắc Giang, tài xế bị côn đồ doạ giết, bắt quỳ xin lỗi

Chưa rõ bên nào đúng, bên nào sai nhưng hành động bắt người khác quỳ gối cũng đủ khiến dân mạng bất bình.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội tối ngày 10/9. Được biết, chiếc xe máy chở hai người đàn ông bật đèn pha rọi vào ô tô đi ngược chiều. Tài xế ô tô cũng bật đèn pha "đáp lại" để xe máy biết mà tránh nhưng gặp chuyện không hay.

Hai người đàn ông dựng xe máy chặn đầu ô tô và yêu cầu tài xế xuống xe "nói chuyện". Điều đáng nói là họ chỉ đối thoại bằng những lời chửi tục và yêu cầu ngang ngược. Cuối cùng tài xế ô tô phải quỳ lạy cặp đôi hung hãn kia theo lời đe dọa để tránh rắc rối.

Sự việc thu hút sự hiếu kì của người dân bên đường. Dù được can ngăn nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn cố tình chửi rủa và tiếp tục gây hấn.

Bị đèn pha rọi thẳng vào mắt, 2 người đàn ông bắt tài xế ô tô quỳ lạy xin lỗi

Dân mạng để lại hàng trăm bình luận phía dưới clip. Nhiều người cho rằng hành xử của hai người đàn ông đi xe máy thực sự thiếu văn minh và có tính côn đồ.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Một số tài khoản cho hay họ từng bị ô tô rọi đèn pha vào mắt, thấy rất khó chịu nên phần nào hiểu được cảm giác của những người đàn ông đi xe máy. Tuy nhiên, không ai ủng hộ hành động xử lí mâu thuẫn bằng bạo lực.

create

Duy Nam / Thời Đại