• youtube
  • facebook

Người thân khóc ngất tại h.iện tr.ường kinh hoàng vụ ô tô biển tứ quý lao vào đám tang khiến 3 người ch.ết, 7 người bị thương

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc ô tô biển số tứ quý lao vào đám tang, 3 người t.ử vo.ng, 7 người bị thương nằm la liệt, người thân của các nạn nhân liên tục gào khóc nức nở.

Đến 14 giờ chiều 11/4, lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm h.iện tr.ường vụ ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, khiến 10 người th.ương v.ong ở TP Quy Nhơn (Bình Định).

3 nạn nhân t.ử vo.ng được xác định là ông Châu Văn Mạnh (SN 1985), Lương Văn Phú (1979) và Nguyễn Văn Xuân (1968). Cả 3 đều trú ở TP Quy Nhơn và hiện đang làm trong đội dịch vụ tang lễ Văn Thử (TP Quy Nhơn). Đội mai táng ở đám tang này gồm 11 người.

Người thân khóc ngất tại h.iện tr.ường vụ ô tô biển tứ quý lao vào đám tang khiến 11 người th.ương v.ong. Thực hiện: Hà Nam - Văn Tri

Công an thành phố Quy Nhơn xác định, tài xế gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện, là 1 doanh nhân tại Quy Nhơn. Bước đầu, ông Huyện khai đến đây để viếng tang khoảng hơn 30 phút. Sau đó ông lên xe để chuẩn bị đưa tang thì xảy ra vụ việc thương tâm.

h.iện tr.ường vụ tai nạn.

Một cán bộ y tế Lào Cai đi tăng cường chống dịch tại Đồng Nai tử vong
Bán thuê ma túy và mức án tử hình
Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

Ô tô Lexus biển 6666 gây tai nạn.

Lực lượng chức năng khám nghi.ệm h.iện tr.ường.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, bác sĩ Hồ Việt Mỹ - Giám đốc bệnh viện đa khoa Bình Định cho biết, đơn vị tiếp nhận cấp cứu cho 8 người, trong đó 1 bệnh nhân đã t.ử vo.ng, 1 người đã được xuất viện. 7 trường hợp bị thương chủ yếu là chấn thương s.ọ n.ão và gãy xư.ơng vai, tay, chân...

"Hiện bệnh viện đang tiếp tục điều trị cho 6 người, trong đó có 1 ca bị nặng đang thở máy, 4 bị thương, còn 1 bệnh nhân đang nằm phòng hồi sức", bác sĩ Hồ Việt Mỹ nói.

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Được biết, hiện tỉnh Bình Định đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình mỗi nạn nhân t.ử vo.ng 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

Người thân đau đớn trước cái ch.ết của các nạn nhân.

Người dân bàng hoàng trước sự việc.

Như đã đưa tin, khoảng 13 giờ cùng ngày, trong lúc làm lễ chuẩn bị di quan thì bất ngờ chiếc ô tô hiệu Lexus biển số "tứ quý 6" lao mạnh vào đám tang. Phương tiện này tông đoàn người .văng nhiều mét, bất tỉnh rồi dừng lại khi cách đám tang khoảng 50m.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 nạn nhân t.ử vo.ng tại chỗ và 1 người t.ử vo.ng tại bệnh viện.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang điều tra, làm rõ.