• youtube
  • facebook

Người phụ nữ bị bạn trai dùng kéo đ.âm gần 20 nhát vào chỗ nhạy cảm

Do mâu thuẫn nên chị Yến Nhung cự cãi với Bá thì bị gã bạn trai dùng kéo khống chế, đ.âm gần 20 nhát vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể. Sau đó, Bá trốn khỏi hiện trường, bỏ mặc chị Yến Nhung với thương tích trên người.

Ngày 26/1, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang tạm giữ Võ Hữu Bá (42 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai,  trú huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, rạng sáng 23/1, mẹ của chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 39 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) đang ở trong nhà tại xã Tân Sơn Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM nghe tiếng chị Yến Nhung la hét cầu cứu trước.

Lúc này, người mẹ chạy ra thì phát hiện chị Yến Nhung nằm thoi thóp với nhiều vết đ.âm trên người. Trong đó, có nhiều vết đ.âm ở bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Bà vội hô hoán cho người dân địa phương và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Về phần chị Yến Nhung được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi sơ cứu điều trị hiện chị đã qua cơn nguy kịch, chị Yến Nhung bị đ.âm gần 20 nhát vào người, có những chỗ thuộc bộ phận nhạy cảm của cơ thể chị.Qua điều tra, công an xác định Bá là người đ.âm chị Vy nên truy xét.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Ngày 24/1, Bá đến công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đầu thú. Công an đã tiến hành di lý Bá về trụ sở công an huyện Hóc Môn để lấy lời khai. Bá khai do ghen tuông nên đã dùng kéo đ.âm chị Vy như trên.

create

Minh Tuệ - Công Phong / toquoc.vn