• youtube
  • facebook

Người đàn ông cố dắt xe đi hết đường bê tông mới đổ, bao ánh mắt nhìn theo bất lực

Người thợ cầu đường gần như không thể làm gì khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh người đàn ông chật vật dắt xe máy đi hết đoạn đường mới đổ bê tông, liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày qua. Đoạn clip không thông tin rõ ràng về thời gian cũng như địa điểm xảy ra, nhưng diễn biến trong đó cũng đủ khiến người xem đặc biệt quan tâm, bình luận.

Chẳng là trong clip, một người đàn ông có lẽ đã dùng hết "sự kiên nhẫn" để dắt chiếc xe máy của mình đi hết đoạn đường. Quãng đường trước mặt ông ta thì sắp kết thúc nhưng khung cảnh để lại sau lưng thì khiến tất cả phải thở dài.

Đoạn đường mới đổ bê tông cẩn thận để bị dấu chân, dấu xe máy của người đàn ông phá hỏng tất cả. Người thợ xây thì ngán ngẩm, dõi theo đầy bất lực, đành chờ người đàn ông đi qua để bắt đầu việc sửa chữa.

"Không còn gì để nói với những người như này. Không còn là vấn đề ý thức nữa, mà là nhận thức có vấn đề dẫn đến mất ý thức".

"Không biết lý do cho hành động phá hoại này là gì nhỉ?. Nếu không có lí do chính đáng thì thật tệ hại. Nên bị phạt'.

Địu con, đi bộ từ bản làng xuống xã để hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 tại Sa Pa
Nữ vận động viên cờ vua đầu tiên của Lào Cai giành Huy chương Đồng tại giải trẻ quốc gia
Thêm 21 xã, phường công bố hết dịch tả lợn Châu Phi

"Chuyện này là bình thường thôi. Đoạn đường khá dài mà không chừa 1 lối đi bộ nào cả. Mà bê tông thì ít nhất 12 tiếng mới đặt chân lên đi được. Trong 12 tiếng đó thì người dân đủ việc cần phải làm như: Đi làm, tan ca, đưa đón con đi học, đi chợ, công việc đột xuất, khám chữa bệnh.... Ông này không lội thì cũng có ông khác..." - phản ứng của dân mạng khi theo dõi clip.

create

Quân Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-co-dat-xe-di-het-duong-be-tong-moi-do-bao-anh-mat-nhin-theo-bat-luc-162212810162014518.htm

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1237616