• youtube
  • facebook

[NGHẸN LÒNG]: Vừa đưa con vào phòng thi, mẹ sang đường bị xe 7 chỗ đâm trực diện t.ử vong thương tâm

Thí sinh thi THPT Quốc Gia L.A.T tại Đắk Nông được mẹ chở đi thi môn tiếng Anh thì mẹ bị ô tô đâm trực diện mất ngay tại chỗ. Nhà trường giấu để thí sinh yên tâm làm bài

Theo thông tin tử sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông, tại điểm thi Trường THPT Trường Chinh, huyện Đắk Rlấp chiều 26/6 đã xảy ra một tình huống hết sức thương tâm.

Khi chở thí sinh L.A.T. (học sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành) đến cổng trường thi, sau khi nhìn con trai vào phòng thi để làm bài thi môn tiếng Anh, chị Nguyễn Thị H. (SN 1981, trú xã Đắk Sin) liền quay xe sang quán nước bên đường chờ con.

Khi người mẹ đang sang đường thì bất ngờ một chiếc xe 7 chỗ vụt tới, đâm trực diện, ngay trước cổng trường mà con trai mình đang làm bài thi ở phía trong. Chị H. được xác định là tim đã ngừng đập, đồng tử bị giãn, chấn thương sọ não, đa chấn thương cơ thể và bị hôn mê sâu.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: FB)

Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Tất Thành cử người đến đón A.T. sau buổi thi và nói với thí sinh này mẹ bị tai nạn phải vào bệnh viện, mọi việc vẫn ổn, không sao cả.

Một cán bộ y tế Lào Cai đi tăng cường chống dịch tại Đồng Nai tử vong
Bán thuê ma túy và mức án tử hình
Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

Ba mẹ của L.A.T. đã ly hôn năm L.A.T. học lớp 7, L.A.T. đang sống với mẹ. Nhà L.A.T. ở xã Đắk Sin, cách điểm thi hơn 30km, hai mẹ con thuê trọ ở gần địa điểm thi để L.A.T. thuận tiện việc đi lại.

Trường THPT Trường Chinh, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông

Ông Lê Công Tùng, phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đến tận điểm thi, đưa đón em trong buổi thi tổ hợp Khoa học xã hội sáng 27/6.

Tất cả bạn bè, phụ huynh ở cùng nơi trọ của L.A.T. cũng được dặn dò không được cho thí sinh này biết sự thật là mẹ đã mất vì sợ nếu biết được tin dữ này, L.A.T. sẽ sốc, không chịu được mà bỏ thi, nhỡ mất kỳ thi quan trọng.

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Các cán bộ coi thi, sinh viên tình nguyện được được dặn dò quan tâm thí sinh L.A.T. để em yên tâm hoàn thành nốt bài thi. Sau buổi thi sáng nay, L.A.T. đã được đưa về nhà để tổ chức mai táng mẹ.

create

Mạnh Quân / Trí Thức Trẻ

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/266485