• youtube
  • facebook

Mường Khương (Lào Cai): Đối tượng cướp tài sản ra đầu thú

Khoảng 11 giờ ngày 7/10, Ban Công an xã Bản Lầu (Mường Khương) tiếp nhận đối tượng Lương Cao Nguyên, dân tộc Tày, sinh năm 1991, trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương ra đầu thú với hành vi cươ'p tài sản.

Cơ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng Lương Cao Nguyên. 

Cơ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng Lương Cao Nguyên.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 7/10, chị Hà Thị Cúc, sinh năm 1984, trú tại thôn Na Mạ 2, xã Bảo Lầu đang làm nương tại đồi dứa của gia đình thì bị đối tượng Nguyên nhìn thấy và nảy sinh ý định cươ'p tài sản.

Đối tượng đã đa'nh và lấy sợi dây chuyền, đôi hoa tai chị Cúc đang đeo trên người rồi bỏ chạy lên đồi cao su. Khi đối tượng bỏ đi thì chị Cúc tự về nhà và nhờ người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

 Nhận thức được hành vi sai trái của mình, đến khoảng 11 giờ, đối tượng Lương Cao Nguyên đã gọi điện và nhờ người thân đưa ra Ban Công an xã để đầu thú và nộp lại tài sản đã cươ'p.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mường Khương đã cử tổ công tác trực tiếp xuống hiện trường vụ án tiếp nhận đối tượng, vẽ sơ đồ hiện trường, tiến hành lấy lời khai đối tượng và bị hại, lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Được biết, Nguyên là đối tượng chơi bời lêu lổng, nợ nhiều và là cháu ruột của bị hạ.i, nên khi nhìn thấy chị Cúc đeo trang sức bằng vàng đã nảy sinh ý định cươ'p tài sản để trả nợ.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

TRUNG HIẾU / baolaocai.vn