• youtube
  • facebook

Mỗi ngày bỏ 200.000 đồng mua vé số Vietlott, người đàn ông trúng độc đắc gần 23 tỷ đồng, xuất hiện không che mặt

Vị khách hàng may mắn trúng Jackpot Mega 6/45 kỳ QSMT số 504 trị giá gần 23 tỷ đồng đã xuất hiện mà không cần che mặt. Chủ nhân là người đàn ông đến từ tỉnh Khánh Hoá, mua vé số tại TP. HCM.

Ngày 12/10, Công ty xổ số Vietlott cho biết, chủ nhân tờ vé số Mega 6/45 thuộc kỳ quay số ngày 11/10, trúng giải Jackpot trị giá 22.740.613.000 đồng đã xuất hiện. 

Chủ nhân tờ vé độc đắc gần 23 tỷ đồng này là anh Lê Văn Hiểu (quê Khánh Hoà) với vé mang dãy số 06-12-14-27-28-36. Điều đặc biệt là anh Hiểu quyết định không che mặt cũng như giấu tên như nhiều người trúng giải độc đắc trước đó của Vietlott.

Anh Hiểu cầm tờ vé số độc đắc gần 23 tỷ đồng.

Anh Hiểu cầm tờ vé số độc đắc gần 23 tỷ đồng.

Tờ vé số trúng thưởng của anh Hiểu.

Tờ vé số trúng thưởng của anh Hiểu.

Cũng trong sáng cùng ngày, một chi nhánh đại lý vé số ở đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) đã tổ chức lễ chúc mừng anh Hiểu trúng thưởng. 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Được biết đây là lần đầu tiên thị trường vé số Vietlott ghi nhận người trúng giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng công khai danh tính, hình ảnh vé trúng ngay sau khi biết được kết quả trúng thưởng.

Trước đó, chỉ có ông Trần Nhật Khánh (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM) công khai danh tính khi nhận giải thưởng trị giá gần 11 tỷ đồng. 

Nhờ bỏ ra 200.000 đồng mua vé số hàng ngày mà anh Hiểu may mắn trúng thưởng độc đắc.

Nhờ bỏ ra 200.000 đồng mua vé số hàng ngày mà anh Hiểu may mắn trúng thưởng độc đắc.

Chủ nhân tờ độc đắc gần 23 tỷ đồng lần này cho biết anh đi công tác tại TP. HCM đã thử vận may mua vé tại đây thì may mắn trúng thưởng. Tuy nhiên trước khi may mắn trúng thưởng lần này anh Hiểu bỏ ra 200.000 đồng mỗi ngày để mua vé số Vietlott. 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

"Tôi mua 2 vé Mega/45, mỗi vé mệnh giá 10.000 đồng rồi yêu cầu điểm bán vé giữ hộ. Một trong 2 vé này đã may mắn trúng giải Jackpot", anh Hiểu chia sẻ. 

create

TỨ QUÝ / NHỊP SỐNG VIỆT