• youtube
  • facebook

Miền Tây: C.ướp vàng không thành, đ.âm ch.ết chủ tiệm bán chả lụa?

Một phụ nữ bán chả lụa, lạp xưởng tại ven đường bị hai thanh niên chạy xe ghé hỏi thăm, sau đó dùng dao đ.âm ch.ết nạn nhân rồi bỏ trố.n.

Chiều 11-3, đại tá Thái Hữu Đức, Trưởng Công an huyện Cần Đước (Long An), xác nhận tại khu vực ấp 1, xã Long Cang, huyện Cần Đước vừa xảy ra án m.ạng ng.hiêm trọng.

Khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, bà Trần Thị N (58 tuổi, chủ sạp bán chả lụa, lạp xưởng và thức ăn nhanh tại căn nhà thuộc ấp 1, xã Long Cang, huyện Cần Đước) đang đứng trước sân thì có hai thanh niên đi mô tô dừng lại nói chuyện, được một lúc thì cả hai lên xe chạy đi cũng là lúc bà N bị đ.âm trúng ngực.

Nạn nhân cố bò ra đường kêu cứu nhưng do đường vắng, không ai phát hiện. Đến khi có người ghé ngang mua đồ mới nhìn thấy người nạn nhân đầy m.áu, nằm bất động và đã c.hết.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ án m.ạng

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ án m.ạng

Một người dân gần đó cho biết, bà N thuê nhà bán thức ăn gần một năm nhưng ít quan hệ với người cùng địa phương. "Bà N đeo nhiều vòng vàng, không biết có phải đối tượng cư.ớp không được nên đâ.m rồi bỏ chạy?"

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đang phối hợp điều tra Công an huyện Cần Đước tiến hành khám nghiệm t.ử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án m.ạng.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

H.MINH / nld.com.vn