• youtube
  • facebook

Mẹ hậu vệ Olympic Việt Nam suýt ngất xỉu khi đội tuyển ghi bàn

Chứng kiến bàn ấn định tỷ số 1-0 ở phút 108 giúp tuyển Olympic Việt nam đi tiếp, bố mẹ cùng cổ động viên quê nhà hậu vệ Tiến Dũng hò hét, nhảy múa ăn mừng chiến thắng.

Nhiều cổ động viên tại quê nhà hậu vệ Bùi Tiến Dũng ồ lên tiếc nuối, trong khi đó, mẹ của hậu vệ mang áo số 4 nhiều lần chắp tay, cầu nguyện cho tuyển Olympic Việt Nam chiến thắng

Kết thúc 90 phút thi đấu, Olympic Việt Nam và Olympic Syria không phân thắng bại, phải sử dụng đến hiệp phụ. Nhưng phải tới tận phút 108, bước ngoặt của trận đấu mới đến khi đội trưởng Tiến Dũng tung đường chuyền dài vượt tuyến lên cho Anh Đức ở phía trên. Tiền đạo của Olympic Việt Nam thiếu một chút may mắn khi đưa bóng trung xà ngang nhưng Văn Toàn có mặt đúng lúc, đệm bóng vào khung thành bỏ trống ấn định tỷ số 1-0 cho tuyển Việt Nam.

Chứng kiến bàn thắng của Việt Nam vào lưới Syria, hàng chục cổ động viên tại quê nhà hậu vệ Bùi Tiến Dũng vỡ òa cảm xúc.

Họ ôm chầm lấy nhau vì sung sướng.

Một cán bộ y tế Lào Cai đi tăng cường chống dịch tại Đồng Nai tử vong
Bán thuê ma túy và mức án tử hình
Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

Ông Bùi Như Quang liên tục xoa ngực. Quang cảnh tại ngôi nhà của hậu vệ Tiến Dũng ở khối phố 2, thị trấn Đức Thọ (Hà Tĩnh) như muốn nổ tung.

Sau bàn thắng của Văn Toàn từ pha kiến tạo của con trai, bà Dương Thị Hường (mẹ hậu vệ Bùi Tiến Dũng) suýt ngất đi vì sung sướng. Người thân ngay lập tức đến xoa bóp và cho bà uống nước.

Một lúc sau, bà tỉnh táo trở lại, nhưng do màn hình tivi ngoài sân mất tín hiệu khi thời gian thi đấu chỉ còn vài phút. Không thể chờ lâu, ông Bùi Như Quang (bố hậu vệ Tiến Dũng) cùng mọi người chạy vào nhà trong bật màn hình tivi khác để tiếp tục theo dõi trận đấu.

Nhìn kim đồng hồ đếm những giây cuối cùng, cổ động viên quê nhà hậu vệ Bùi Tiến Dũng vỗ tay, hô lớn với chiến thắng đã nằm trong tay.

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam, ông Bùi Như Quang (bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng) cho rằng toàn đội tuyển Việt Nam đã thi đấu kiên cường. Việt Nam sẽ vào chung kết và sẽ vô địch, các con sẽ vô địch. Cảm ơn thầy huấn luyện cùng toàn đội tuyển. Như thế mới là Việt Nam , ông Quang nói.

create

Phạm Trường - Quỳnh Anh / news.zing.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/308466