• youtube
  • facebook

Lộ tin nhắn bạn bè kêu gọi xóa hết ảnh Khá “bảnh“, coi như không quen biết khiến CĐM xôn xao

Một nhóm được cho là bạn của Khá bảnh đã truyền nhau xóa hết những hình ảnh liên quan đến nam thanh niên này trong thời gian qua.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Từ Sơn tổ chức truy bắt khi nghi can Ngô Bá Khá (Khá bảnh, 26 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) đang cố tình lẩn trốn.

Khá bảnh tại cơ quan công an

Khá bảnh tại cơ quan công an

Trong đêm 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành khám xét nhà Ngô Bá Khá ở thị xã Từ Sơn. Sáng 2/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Bá Khá để điều tra về hành vi tổ chức đ.ánh b.ạc.

Thông tin Khá bảnh bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn tin nhắn được cho là của nhóm bạn Khá bảnh có nội dung bảo nhau xóa hết những hình ảnh liên quan đến nam thanh niên này trong thời gian qua. 

Nội dung đoạn tin nhắn trong một nhóm được cho là nhóm bạn của Ngô Bá Khá được chụp lại và lan truyền đi nhanh chóng.

Nội dung đoạn tin nhắn trong một nhóm được cho là nhóm bạn của Ngô Bá Khá được chụp lại và lan truyền đi nhanh chóng.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Khá bảnh bắt đầu nổi tiếng khi vừa ra tù do hành vi cố ý gây thương tích, là nhân vật có tiếng ăn chơi, thường xuất hiện tại các quán bar, club. Đặc biệt, điệu múa quạt của Khá từng trở thành “trend” của giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên. 

Khá bảnh liên tục livestream trên Facebook, xuất hiện trên YouTube bằng một kênh riêng của mình. Trong nội dung các đoạn clip mà Khá bảnh chia sẻ, nam thanh niên này liên tục nói bậy, chia sẻ về lối sống “giang hồ”,...

Khá còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong giới "giang hồ", tại các tụ điểm ăn chơi như bar, club, Khá được "tôn sùng" như người hùng. Việc bạn bè của Khá bảnh nhanh chóng xóa hình ảnh liên quan đến nam thanh niên này là thông tin khiến nhiều người bất ngờ, trong khi đó Khá bảnh được xem là người "coi trọng nghĩa anh em", khi bị bắt và lấy lời khai tại cơ quan chức năng thanh niên 23 tuổi vẫn gửi lời nhắn tới "anh em xã hội" và khuyên các em "nên làm những việc xứng đáng, đừng làm việc gì sai".

Khá bảnh (khoanh đỏ) chụp ảnh cùng anh em thân thiết

Khá bảnh (khoanh đỏ) chụp ảnh cùng anh em thân thiết

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

 

Theo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Từ Sơn, sau khi bị bắt Ngô Bá Khá khai có sử dụng m.a tu.ý và qua xét nghiệm cũng phát hiện Khá dương tính với m.a tu.ý. "Qua khám xét nhà riêng, công an còn phát hiện thêm một số giấy tờ liên quan đến hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề", lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự thông tin thêm.

Theo khung hình phạt cao nhất mà Khá Bảnh đối mặt khi phạm tội thuộc một trong những điểm được quy định tại khoản 2 Điều 322 là phạt tù 10 năm. Hình phạt bổ sung, người có hành vi phạm tội được quy định tại Điều 322 Bộ Luật hình sự 2015 có thể bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư của những tin nhắn trên, trong khi nhiều người cho rằng đó thực chất chỉ là một trò đùa ăn theo nhằm câu like của dân mạng bởi Khá "bảnh" và anh em bạn bè có mối quan hệ hết sức thân thiết.

create

BÌNH AN / Theo yan.thethaovanhoa.vn