• youtube
  • facebook

Lào Cai: Triệu tập đối tượng nghi say rượu tự đốt nhà mình

Sáng nay (20/10), Công an huyện Văn Bàn phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền xã Khánh Yên Trung tổ chức khám nghiệ.m hiện trường vụ cha'y hai nhà dân ở thôn Én 2, xã Khánh Yên Trung để xác định nguyên nhân vụ cha'y.

Hiện trường vụ cha 

Hiện trường vụ cha y.

Theo thông tin từ UBND xã Khánh Yên Trung, vào lúc 19h15 phút ngày 19/10, người dân thôn Én 2 phát hiện ngọn lửa bốc cao từ khu vực nhà của Nguyễn Văn Mạc (sinh năm 1991), đồng thời nghe tiếng kêu cứu của nhiều người. Khi người dân đến thì phát hiện ngôi nhà của Mạc đang cha'y lớn và ngọn lửa đã cha'y lan sang nhà ông Nguyễn Văn Mao (sinh năm 1968) là bố đẻ của Mạc.

Mặc dù lực lượng dân quân và công an xã cùng người dân trong thôn Én 2 đã cố gắng dập lửa, nhưng do thời tiết hanh khô, nên ngọn lửa đã thiê.u rụi hoàn toàn 2 ngôi nhà (một ngôi nhà sàn 3 gian, mái lợp lá cọ của gia đình Nguyễn Văn Mạc và ngôi sàn nhà 5 gian của ông Nguyễn Văn Mao).

Lực lượng chức năng huyện Văn Bàn khám nghiệm hiện trường vụ cha 

Lực lượng chức năng huyện Văn Bàn khám nghiệm hiện trường vụ cha y.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND xã Khánh Yên Trung cho biết: Nguyên nhân ban đầu vụ cha'y có thể do trong lúc sa.y rượ.u và c.ãi nhau với vợ Nguyễn Văn Mạc đã tự tay châm lửa đô't nhà mình. Hiện nay, chính quyền xã đang huy động nhân dân dựng tạm một lán nhỏ để làm nơi ở tạm cho gia đình ông Nguyễn Văn Mao.

Được biết, sáng 20/10, Công an huyện Văn Bàn đã triệu tập Nguyễn Văn Mạc đến làm việc, xác định nguyên nhân vụ việc để xử lý theo qui định của pháp luật.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai
create

TÙNG LÂM / baolaocai.vn