• youtube
  • facebook

Lào Cai: T.iêu h.ủy gần 800 tạ thực phẩm đông lạnh đang p.hân h.ủy

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai vừa cho biết đã b.ắt g.iữ và t.iêu h.ủy gần 800 kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Chiều 9/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai cho hay, lực lượng này đã b.ắt g.iữ và t.iêu h.ủy 710 kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc được nhập l.ậu vào nước ta tiêu thụ.

Theo đó, đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với Phòng Cảnh s.át môi trường Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và tiến hành kiểm t.ra một lô hàng thực phẩm đông lạnh có dấu hiệu ng.hi v.ấn đang được tập kết tại khu vực ngã 3, đường Trần Quang Khải, phường Duyên Hải, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

 Lực lượng chức năng tiến hành t.iêu h.ủy số hàng l.ậu theo quy định.

Lực lượng chức năng tiến hành t.iêu h.ủy số hàng l.ậu theo quy định.

Thời điểm k.iểm t.ra, không có ai nhận là chủ lô hàng, cũng không có hóa đơn chứng từ kèm theo. Qua k.iểm t.ra x.ác minh, lô hàng gồm 120 kg chân gà, 250kg cánh gà, 100kg chả cá, 100kg tôm biển, 100kg gân bò, 100kg móng giò lợn, với tổng trọng lượng 770Kg. Toàn bộ số hang trên đều đang chảy nước, b.ốc m.ùi h.ôi t.hối.

Sau khi lập b.iên b.ản thu g.iữ, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với các lực lượng liên quan t.iêu h.ủy toàn bộ lô hàng 770kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc quy định.

create

P.Họ / phapluatplus.vn