• youtube
  • facebook

Lào Cai: Thầy giáo thừa nhận quan hệ với nữ sinh lớp 8

Liên quan đến vụ gia đình nữ học sinh H.T. H. 13 tuổi tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) tố cáo thầy giáo Nguyễn Văn A. công tác tại trường THCS số 2 Thượng Hà, có hành vi hiế.p dâ.m khiến H. có thai 12 tuần, hiện thầy giáo đã khai nhận hành vi có q.uan h.ệ tìn.h d.ục.

Cụ thể, theo nội dung biên bản làm việc của Công an xã Thượng Hà ngày 22/4, thầy giáo A. đã thừa nhận mình qua.n h.ệ với nữ sinh này, từ khi em mới học lớp 7.

Để thực hiện hành vi của mình, thầy A. có mua cho H. một điện thoại Oppo kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc. Khi muốn thực hiện hành vi qua.n h.ệ tìn.h dụ.c, thầy H. sẽ nhắn cho nữ sinh này. Hiện chiếc điện thoại tan.g vật đã bị công an thu giữ.

Theo tường trình, thầy giáo A có qua.n h.ệ tìn.h dụ.c nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường và đã khai nhận hành vi qua.n h.ệ tìn.h dụ.c. Căn cứ vào vụ việc có tính chất phức tạp, vượt thẩm quyền của công an xã, vì vậy công an báo cáo và xin ý kiến công an huyện.

Theo ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Lào Cai, em H. có hoàn cảnh khó khăn. Bố em đã mất, mẹ bị câm. Hiện H. đang sống cùng mẹ và gia đình anh trai. H. là học sinh nội trú và có học lực bình thường.

Phiếu siêu âm của em H.T.H (ảnh:MXH). 

Phiếu siêu âm của em H.T.H (ảnh:MXH).

Trước đó, Infonet đã đưa tin gia đình em H.T.H, (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) đã gửi đơn tố cáo thầy giáo thầy N.V.A - giáo viên dạy bộ môn Toán – Tin, đã có hành vi dụ dỗ, qua.n h.ệ tìn.h dụ.c khiến em H. có thai được 12 tuần.

Theo đơn tố cáo, sau khi phát hiện em H. mang thai, thầy A. đã dọa nữ sinh này không được nói với bất kỳ ai. Gia đình H khi phát hiện con gái có biểu hiện bấ.t thường, đã gặng hỏi thì em kể lại toàn bộ câu chuyện. Thầy N.V.A đã có vợ cũng là giáo viên và có 2 người con. Thầy A dạy môn tin học và đã công tác ở trường 7 năm. Thầy giáo hiện đã bị tạm đình chỉ 30 ngày, tính từ ngày 23/4 để phục vụ điều tra.

create

Hoàng Thanh / infonet.vn